VOYAGER JSC

Outsource
District 12, Ho Chi Minh
3.1
Viết Review công ty VOYAGER JSC

Công ty toàn bộ là cho thuê nhân sự, giao KH tự quản, không phải cty phát triển phần mềm. Sếp không nắm dự án, tất cả mọi vấn đề đều đổ thừa cho Dev, bạn dev nào muốn vào thì chuẩn bị tinh thần "gánh vác" trách nhiệm. - Requirement không rõ ràng -> Tại dev ko confirm - Bug nhiều -> Tại dev lỏ - Bug cũ của người trước -> Tại dev ko cover hết trường hợp, vào nắm dự án dev phải ôm hết - Cty ít dự án -> Tại dev dỏm KH chê ko mướn - Task tốn nhiều thời gian -> Tại dev ko biết áp dụng AI

Công ty nào chả có này có kia, cơ mà đúng cái là công ty chả làm bài bản gì. Nhưng dàn coder cũng cứng, trừ vài người không thiện cảm ra mặt thì còn lại khá ổn cho fresher mới vào nghề.

Công ty đã bỏ chế độ remote do sợ Dev remote ở nhà lười nên lùa lên cty để chăn dắt cho dễ. Ai mong đợi môi trường flexible thì không nên vào.

Công ty quan tâm tới đời sống nhân viên, có cơ chế thưởng nóng, thưởng performance khá hợp lý cho nhân viên có động lực cố gắng. Phòng tôi mọi người khá hợp nên hay thường xuyên đi nhậu. Ai không thích thì hơi khó từ chối (có thể nói riêng với quản lý), quan trọng là tập trung công việc. Thi thoảng công ty cũng hay tài trợ các khoá học kỹ năng nên k phải lo phát sinh thêm chi phí. Tôi thường xuyên tự mua khoá để học trên mạng nên k rõ người khác nghĩ như nào. Nếu chất lượng tốt thì thêm chi phí cũng xứng đáng.

Công ty sắp đi du lịch đầu tháng 11, ai đậu phỏng vấn tranh thủ vào đi chung.

Cty sếp ko deal được dự án sống phụ thuộc vào thằng cò (đối tác), đưa vào dự án quá dơ ko doc nhưng sếp phải yêu cầu làm lẹ, ko bug, ko bị th cò ý kiến mới là ok. Đánh giá nvien thì dựa trên ý kiến của thằng cò chứ ko nắm được nvien mình đã làm đc gì trong dự án, thằng cò có nói gì thì lỗi hoàn toàn về mình dễ có văn hóa đổi thừa. Tới đợt review lương thì cty tự review ko có face to face, ai ko hài lòng thì tự book qua phòng meet nc với sếp. Nói tóm lại là ko nên vào đây trừ khi có khả năng bợ đít sếp tốt thì sẽ được ưu ái, ngoài ra CTO chỉ sử dụng mỗi chatGPT để làm việc nên có qua hỏi gì thì tốt nhất tự xử thì ok hơn là lên hỏi còn bị đánh giá ko tốt và bị chất vấn

Ngoại trừ bạn lãnh đạo trên mây, với nhiều solution tầm vũ trụ nhờ chatgpt thì dàng Dev trong cty khá ok, môi trường phù hợp cho fresher vào học hỏi. Mình fresher vào làm 1 năm nhảy việc cũng deal đc 13-15tr ở môi trường mới.

Công ty có chế độ khám sức khỏe hàng năm, bảo hiểm đầy đủ, có mưa bảo hiểm PVI cho nhân viên.

Thật tuyệt khi bạn có thể duy trì một thái độ tiêu cực trong mọi tình huống. Hãy cố gắng tìm kiếm sự tích cực và chia sẻ nó với mọi người.

Thật ngạc nhiên khi thấy ai đó không có trình độ lại dám phê phán người khác.