Tiếp nè. 10. Được nghe lại từ nhân viên cũ đã nghỉ. nhiều đội đi công tác Hà Nội. xong kéo về khách sạn ngủ với nhau cả đám, some three four gì đó. và kêu gái về nữa. 11. Hôm ký kết với Misa, đi ăn mừng, vào karaoke. có Sếp và vợ sếp. nhưng sếp nhà mình vẫn ôm nàng kinh doanh ở Misa. nói chung cũng thác loạn. Gọi gái chơi ầm ầm chứ sạch sẽ gì đâu. 12. Các dự án chúng ta có, các bạn có thắc mắc phần mềm kh phải very good mà vẫn mang về triển khai không. vì họ có đút lót. phía bên KH sẽ có 1 - 2 ông làm nội gián cho bên mình. ăn tiền hoa hồng ké. ăn tiền mua chuộc. nên kéo dự án về cho mình. Đấu thầu là cuộc chiến bên nào cho thằng kia ăn nhiều hơn thì thắng. 12. Biết khách hàng Kim Oanh Group hong, nó bây giờ còn nợ VnR nhiều tiền lắm, mà chửi phần mềm như c*t nó k trả tiền. còn Hợp đồng của mình cũng k rõ ràng. k kiện được. kh đòi tiền được. Thằng Momo cũng dc. chém gió cho đã r k làm được. nó kiện, đền HĐ. hủy triển khai. làm VnR giấu diếm thấy mẹ 13. Tin cho VP PNL, văn phòng hiện tại là tòa nhà của vợ TBQ. Bã đang đòi lại mấy năm nay, trả nhà cho bà xây dựng lại làm ăn. Nhưng TBQ kì kèo bên VP NTT, kì kèo 1 -2 triệu tiền thuê thôi. gay go mãi nên bên PNL chưa trả nhà cho vợ được. Bên NTT nó ghét VnR lắm.. mọe trả tiền kì kèo. tiền vệ sinh còn cắt giảm nữa mà. Công ty công nghệ đ*o gì mà văn phòng thúi òm 14. Các ông lớn nhà ta, có điểm chung là làm rất lâu, và kiểu cai trị " Tao nói mày phải nghe" hoặc các bạn k có năng lực,... vì họ cung 1 ban quản trị VnR. Tiền lời rất nhiều. chung quy bảo là lương nv thấp, đòi nv tự nguyện cắt OT và giảm lương. Nhưng các bác nhà mình vẫn lương cao thui à. 15. Cty mình không đoàn kết. mỗi một phòng ban. trước mặt thì cười. sau lưng thì nói xấu hạ bệ nhau. mình nói các ông lớn. Ví dụ Kiệt Chung thì cho rằng LMS là nhất, HRM như gà bới lông. ngược lại HRM tự xưng phần mềm nhân sự số 1. LMS mới phát triển k xứng. Sales thì kêu Marketing có ông leader ng* chả làm dc gì, k có năng lực. Marketing chửi sales k có tao sao m có data được. Biết là cty nào cũng v. Nhưng cty này là mắc ỉa nhất. haha