VNPAY

VNPAY

22 Láng Hạ Dong Da Ha Noi
2.6

Thấy phía công ty hơi buồn cười. Mình phỏng vấn vị trí Senior, và luôn share rõ quan điểm về benefit và lương. Manager cũng hài lòng sau khi trao đổi với mình và cũng nói luôn là muốn offer cho mình Về nhà hôm sau thì TA contact và báo công ty muốn offer cho mình mới 1 mức lương base bằng ~60% expectation cũng như mức lương gần nhất :)) nhưng báo sẽ có incentive, mình hỏi cơ chế incentive như nào (max bao nhiêu % lương hay tính ra sao) thì phía HR báo ko biết hỏi mức đóng bảo hiểm thì bảo sẽ đóng theo mức min của nhà nước và tăng dần theo tittle => mình hỏi tittle mình bao nhiêu, thì HR lại bảo em ko biết do vị trí mới (???) Mình gặn hỏi thăm quá nhiều thì báo là sẽ check lại internal và feedback sau Nhưng không bao giờ thấy feedback cũng như gửi offer cho mình Mình tầm 1 tuần sau chủ động pm follow up lại với bạn HR vẫn chỉ nhận được câu trả lời là em chưa biết :)))) Thà nói quách là tuyển người khác rồi cho xong, đỡ tốn thời gian 2 bên Phía TA - HR cần check lại communication skill của mình khi làm việc với ứng viên nhé (đặc biệt là với các level từ senior trở lên mà các bạn làm ăn thế này khiến cty mất uy tín quá)