sử dụng dịch vụ của VNpay được 1 thời gian, chủ yếu dùng để đặt phòng khách sạn + đặt mua vé máy bay nhưng lần mua vé máy bay gần nhất khiến mình thật sự thất vọng về chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên khi phát sinh vấn đề. Cả 2 chuyến bay của mình đều bị thay đổi lịch bay và mình chỉ nhận được thông báo thay đổi lịch bay cho chuyến đầu tiên. Chuyến sau thì hoàn toàn không nhận được, làm ảnh hưởng đến uy tín và thu nhập của mình trong công việc do phải huỷ kế hoạch định sẵn. Đáng buồn là khi gọi điện phản hồi với bên công ty, mình chỉ nhận được những lời lặp lại vô nghĩa là hệ thống của họ đã gửi tin nhắn thông báo trước cho mình rồi, còn mình có nhận được hay không thì họ không chịu trách nhiệm và đẩy trách nhiệm cho hãng Vietnam airline, trong khi mình mua vé và trả tiền trực tiếp cho VN pay. Sau khi gửi email bằng chứng về việc mình không hề nhận được thông báo trước đó cho công ty thì đến giờ phút này vẫn không hề có hồi âm nào hay cuộc gọi nào đề xuất hướng giải quyết. Sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ của VN pay và cũng sẽ không giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình sử dụng dịch vụ của công ty nữa. Một công ty dù lớn đến đâu nhưng nếu không giữ chữ tín và chịu trách nhiệm cho những vấn đề xảy ra thì không nằm trong danh sách sử dụng dịch vụ của mình.