Lương thấp, mức lương không bao giờ quá 20tr gross, sau đây mình xin trình bày: Mình chưa đi phỏng vấn công ty nào chán như công ty này, mình pv vị trí java dev trên tầng 7, vào phỏng vấn là 2 ông phó phòng quản lý gì đấy, kỹ thuật nửa mùa, kiến thức java thì không có, toàn đi hỏi linh tinh kiểu như nếu em vào công ty anh làm mà công ty anh như công ty cũ của em thì em có trụ được không, rồi công ty chưa có dự án code java dev muốn cho em sang làm angular front-end thì em có chịu không, kiến thức kỹ thuật ko có để hỏi toàn đi hỏi vớ vẩn, rồi còn đi hỏi nghiệp vụ của dự án mình làm cách đây 2 năm rồi chứ, kiến thức thì ko có mà hỏi lại đi hỏi nghiệp vụ của khách hàng của công ty cũ thì chịu rồi, vì kiến thức kỹ thuật nửa mùa nên có trả lời được cho hiểu mà cái mặt các ông ấy cứ ngơ ngơ, kiểu như tao đéo tin hay kiểu tao đéo quan tâm. Cũng có ý nhận mình rồi đấy nhưng lúc mình nói mức offer mong muốn là 25gross thì thôi coi như auto fail, thế mà lúc ra về cũng giơ tay ra bắt tay các kiểu.. Công ty quá hãm..