Vmodev Hà Nội

Vmodev Hà Nội

19 Duy Tân Cau Giay Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Vmodev Hà Nội

Công ty nhiều anh chị em xinh tươi, nói chuyện duyên dáng quá làm mình cứ bị tự ti về bản thân vl ý mn ạ. Mình không phải dạng ít nói nhưng kiểu mn đùa kiểu thanh lịch quá mình không biết phải rep sao thành ra cứ như con ngáo ngơ chỉ biết cừi trừ. Có cách nào để cải thiện ko nhỉ?

sao các bác cứ chê lương thấp nhờ, e đi pv Tester mà cty offer e khá cao mà, còn e chưa đi làm nên không biết môi trg và văn hóa dư nào mong các bác review thật tâm vs

Đồi tên phòng Nhân sự bên này thành phòng Tuyển dụng đi! Chỉ tuyển thôi chẳng quan tâm gì anh em cả! Bao nhiêu lời đường mật rót vào tai nhưng 1 năm nay vào đây cũng chẳng thấy chính sách gì có lợi cho nhân viên, tuyển xong là xong. Phòng Nhân sự như tự kỷ chả bao giờ ra khỏi phòng hỏi han anh em câu nào. Bà trưởng phòng nhân sự thì lúc nào cũng soi soi, cứ thấy mail từ bà ý là biết lại phạt gì đấy. Định phạt anh em OT nhưng bị chửi quá phải mail đính chính, đi muộn qua 9h sáng thì bị tính nghỉ sáng. Lúc dụ thì khéo mồm lắm

Phỏng vấn mang tính chất dìm ứng viên là chính để ép deal lương thấp =))

Team khá là vui. Thích mấy chị trong team với mấy anh trai trẻ trong team. Ăn uống tiệc tùng nhiều nên đi làm tâm lý khá là thoải mái. Dự án (của t) thì hơi chán, không học hỏi được gì. Dev code chán đến nỗi mà chỉ cần lướt cái mắt qua thôi cũng phải chục cái lỗi một màn hình. Ngày xưa dev ngon toàn phải đi làm khùng làm điên để kiếm lỗi thấy cuộc sống thú vị vãi l vậy mà giờ. Bug lắm như là quân nguyên log bug thôi đã đủ thấm mệt. Code cùi xong lại bảo người ta là khó tính với cả log lỗi cỏn con :)). Nghĩ ló chán.

Techlead bên này thiếu kn, ếch ngồi đáy giếng ?

Công ty hình như sắp 600 người rồi mà. Trên này sống chậm thế. Thấy vẫn đang ghi 150

Em sn 98 nhưng em chưa có bằng đại học. Do đợt kiểm tra điều kiện môn chuyên ngành em bị ốm thế là thầy cho em học lại. Nhưng vì môn ấy dễ, không có ai học lại nên em phải học ghép với lớp dưới thành ra bị chậm thực tập. Anh chị cho em hỏi công ty này có quan trọng việc bằng cấp lắm không hay chỉ cần làm được việc là được ạ ?

Do chưa được vào làm ở công ty nên không dám nhận xét. Nhưng chưa thấy công ty nào có HR như bên này, ứng viên gửi CV cho xem xong cũng không thèm rep xem có hợp hay không.

Đã thực tập ở đây được 2 tuần, có mấy cái chia sẻ cho ai chuẩn bị bước vào công ty này. Ưu điểm: - Cứ phỏng vấn là auto pass thôi, họ cho vào rồi lọc bớt. - Được làm gì mình thích vì chả ai quan tâm bạn, bạn có thể xem phim, đọc báo, chơi game. Nhược điểm thì khá nhiều, nên mọi người chịu khó đọc nhé. - Nhà vệ sinh thì khá bé so với số lượng người thế nên mùi lắm, mỗi lần vào đó lại hơi ám ảnh. - Chương trình đào tạo ở công ty này xác định cho có thôi, sơ xài và ngắn ngủi. - Chiến thuật của công ty là tuyển liên tục, trả lương fresher chỉ ở mức 2-3 triệu. Nếu pass hết, đủ năng lực thì sẽ được deal với công ty mức lương 5-7 triệu để công ty hút máu. - Trong HĐ nếu tự ý nghỉ việc thì bị phạt tiền chi phí đào tạo x 3 tháng học việc, nếu cty đơn phương chấm dứt thì bạn chỉ được tiền lương theo ngày thôi, thậm chí tiền vé xe cũng tính từng ngày và có khả năng chấp nhận không được phần này. - Pr có môi trường học tiếng Anh, nhưng khuyên các bạn là tiếng Anh Vi et-lish ở đây sẽ làm hỏng hết khả năng tiếng Anh của bạn. - Để bù trừ cho những trang như reviewcongty.com, công ty có đội ngũ truyền thông vô cùng mạnh chuyên đánh bóng hình ảnh công ty, thế nên khuyên.