Tháng này onboard, nhưng lên đọc thấy hoang mang quá, nào là trừ lương đi trể, nào là ot.
Làm ở đây mấy năm cũng thấy Công ty chán mớ, nhưng đi rồi mới thấy vẫn ngon hơn khối chỗ
Trước pv ở chỗ tôn thất thuyết. Bạn pv mình khá ok, lương trả thấp. 2 năm kinh nghiệm trả 16m gross nên từ chối và qua làm chỗ khác 1k gross. Văn phòng thấy cũng khang trang, HR ko chuyên nghiệp, non và ko biết thân biết phận. Môi trường thích hợp với ae cày trâu OT các kiểu. Nói chung làm outsourcing thì rẻ mạt rồi
M.n cho e hỏi cty chủ yếu là dự án maintian hay product vậy ạ. và có thưởng dự án ko ạ
Em chuẩn bị vào công ty làm các bác cho em xin ý kiến về công việc lương thưởng đc ko ???
Hồi đó làm 1 vài tháng phải bỏ chạy. Môi trường bình trường, lương thấp.
Trước xem quảng cáo thấy công ty có vẻ vui, nhiều hoạt động nên vào. Vào rồi thì thấy xàm vl chả bao giờ care. Bảo có nhiều khoá học đào tạo nhân viên lắm mà vào mãi thì chả thấy đâu. Môi trường thoải mái kiểu bị quá đà. Thấy mn hay đùa vô duyên, và đặc biệt là mấy ông con trai rất hay sex joke. Hồi đi làm mấy công ty kiểu gò bò nghiêm túc như cty cũ của mình thì mình chả bao giờ gặp mấy trường hợp ntn. Đúng là cái gì cũng có mặt trái của nó. Chắc cũng chỉ làm đến 1, 2 năm là kịch chứ k gắn bó lâu dài được
Con mẹ Sale Manager õng ẹo, nói thì dề dà ra vẻ ta đây giỏi nhất phòng sale. Hãm vcl. Làm việc thì không hiệu quả
Chị Linh HR khá xinh , nhưng tạch phỏng vấn vì IQ fail , nghĩ nó chán ,