Công ty hiện tại cũng phát triển mạnh hơn, giàu hơn nên không đến nỗi nát như mấy review 2 năm trước. Đây là tình hình thực tế vmo 2021: Pros: -Môi trường tương đối thoải mái, không quá ép deadline. Nhưng nếu dự án cháy thì vẫn OT sấp mặt. -Đa phần là người trẻ, kể cả tester BA PM... nên dễ nói chuyện. -Các DU đông nên có thể hỗ trợ nhau về technical chéo -Văn phòng tương đối mới và đẹp -Dự án tương đối đa dạng, đủ cho mọi techstacks Cons: -Lương bình thường không cao, thưởng và phúc lợi hơi kém. Đa phần đóng BH mức cơ bản -OT 100% lương và còn lại tính ngày nghỉ phép -Dự án nhiều nhưng đúng là kiếm tiền triệt để nên nhận khá nhiều dự án dị từ đời Tống, không bên nào nhận thì bên này nhận. -Mô hình team cũng na ná các bên outsource khác, 1-2 người cứng gánh đội fresher-junior -Tuy làm dự án Âu Mỹ nhưng mình đánh giá cty rất ít người nói tốt English, nhưng cũng đủ để làm việc với khách. => Chốt thì cty phù hợp cho những bạn còn thiếu kinh nghiệ m (dưới 2 năm exp) và muốn học nhiều techstacks khác nhau. Dev cứng + English tốt thì sẽ khó deal được mức lương phù hợp ở đây.