VMG Fashion Group

Outsource
Empty
1.2
Viết Review công ty VMG Fashion Group

Công ty thanh toán tiền lương cho nhân viên hết chưa?

T đã nghỉ công ty này rồi, vì miếng cơm manh áo còn phải lo cho gia đình con cái nữa ko thể tiếp tục ở lại làm ko công nữa. Thời buổi kinh tế suy thoái, ảnh hưởng chung thì việc cắt giảm, bớt lương là cũng bình thường thôi. Nhưng với cty này cách làm quá tệ, nợ lương mấy tháng ko có lấy tiếng nói, cũng ko có ngày trả cụ thể ít ra phải trả một phần để ngta còn lo cuộc sống. Còn riêng bà Tâm thì khá trọng dụng thằng Hứa … thằng này thì tà *** thôi rồi nữ nhân viên pga nào nó quấy rối tình dục, nó gạ chi.ch ko sót đứa nào. T nghỉ ròi mà vẫn còn nghe cả cty đồn rần rần lên nó dẫn con nào đó đi hà giang làm từ thiện cty trên đó. Mà nhỏ này cũng dẫn theo thằng nào đi cùng nữa hẹn nhau trên đó. Tụi nó cứ xà nẹo xà nẹo rồi ghen vs nhau thiếu cái đánh nhau mấy đứa đi cùng thấy bùn cười mà nể còn là s’ nên ko dám nói Cái cty gì *** dễ sơ. Từ cấp lãnh đạo đã ko đàng hoàng thiếu đạo đức roài nên ai co1 ý đinh vào thì nên té gấp

Dear chị Tâm chủ tịch, Thực lòng em đã quá chán với cách làm việc của chị rồi. Chị hứa hẹn trả lương cho nhân viên rồi chị "bơ" đẹp như ko có gì xảy ra khi đến ngày trả lương là sao chị? + Ngày 29/12/2022 em nhận thông tin từ chị có lương cho các bạn. Em thông báo cho mọi người. Hết ngày, không có lương + Ngày 30/12/2022, sau cuộc họp đến 2h sáng, nhận được danh sách nhân sự được đi lương ngày 30/12/2022 và những nhân sự được đi lương ngày 06/01/2023. Em thông báo đến các bạn. Cuối ngày ko có lương. + Ngày 31/12/2022, chị thả nhẹ 1 câu phủi tay, chuyện này của CEO, chị không quan tâm rồi im lặng luôn. Ủa là sao chị? Việc trả lương đúng hạn cho người lao động là nghĩa vụ mà chị? Rồi bây giờ chị định hứa hẹn tới bao giờ nữa đây? Tuần sau là Tết rồi đó. Qua fb em thấy chị vẫn thảnh thơi đi du lịch đây đó cùng bạn bè, đi làm từ thiện mà sao chị nỡ đối xử với nhân viên như thế?

Thằng cha Tuấn Anh biến thái hay rình mò trước toilet nữ. Dù đã báo với cty nhưng vì là bà con của chị Tâm chủ tịch nên ko bị xử lý gì. Cty thối nát vcl

Chưa bao giờ làm 1 cty tệ ntn! Giám đốc chợ búa, chủ tịch thì đạo lí nhưng quỵt tiền lương nhân viên, môi trường toxic, bợ đít, tránh xa nha mấy bác

Em nói thật các bác né VMG ra xa thật xa nhé, né luôn cty nào mà bà Tâm có cổ phần hay quản lí nha, nguy hiểm lắm

Ko có đóng BHXH hay bảo hiểm gì cả, dù hợp đồng có bao gồm.

Công ty tệ hại và sếp ko tôn trọng nhân viên, lun cho mình là đúng tron gkhi sai vler ra. Lương thưởng bèo bọt, nhân viên làm sấp mặt cả năm, cuối năm đưa ra công thứ tính KPI 50% và trừ sạch ko còn miếng thưởng nào, nợ 2 tháng lương rồi còn kì kèo ngày trả nữa chứ. Lúc mới vô cty nghe giảng 1 bầu trời đạo lí nhưng cuối cùng làm cái gì cũng mập mờ, hứa lèo. Nhất là con mụ tên Tâm, chủ tịch, miệng lúc nào cũng đạo lí mà quỵt lương nhân viên bỏ trốn luôn

Công ty dựa vào bộ tiêu chí gì gì đó để ép lương

Bỏ công sức chất xám ra đi làm mà đến khi nhận lương lại phải chầu chực, quỳ lạy như xin ăn ấy. Né gấp VMG nha bà kon, mắc công ôm cục tức