Vitranet24

Vitranet24

41 Nguyen Thuong Hien Hai Ba Trung Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Vitranet24

Công ty súc vật, rác rưởi nhất tôi từng làm việc - Ép buộc ký 3 tháng thử việc + 3 năm hợp đồng, không hoàn thành thì đền 10 tháng lương. Thử việc 3 tháng, sau thử việc còn phải làm báo cáo như kiểu đồ án tốt nghiệp. Làm được khoảng một thời gian sau thử việc thì chúng nó mới lộ bản chất, giao những công việc giời ơi đất hỡi để tạo áp lực nhân viên nghỉ mà đền hợp đồng - Lưu manh giả danh tri thức, các dự án cũng trưng bày sách với cây xanh tỏ ra là tử tế lắm nhưng bọn quản lý toàn lũ sống như lòn, bóc lột nhân viên làm ngoài giờ tại nhà. - Không có phụ cấp gì cả, nhân viên phải gửi xe bên ngoài mất 230k/tháng. Lễ tết cũng chả được đồng nào, may ra có tết Âm được 1 tháng lương mà xác định không làm được lâu dài thì được cái túi quà chai rượu 200 - 300k. - Nhân sự cũ không muốn đền hợp đồng thì cứ đúng khoảng thời gian 3 tháng thử việc + 3 năm làm là cao chạy xa bay vội. - Phàm là công ty tư vấn chuyển đổi số nhưng nội bộ còn làm éo đến nơi đến chốn, cứ đến ngày chốt công mới bắt nhân viên tự làm báo cáo tháng gửi để chúng nó tạo nhiệm vụ. - Nhân sự thì lèo tèo có vài người nhưng ôm tận 4-5 cái thương hiệu khác nhau, không cái nào làm ra hồn. - Nhân sự xin nghỉ trước thời hạn phải đền hợp đồng, sau khi đàm phán chi phí phạt thì thấy quản lý gửi nhầm file chiết khấu xong gỡ luôn, chắc là cũng được hoa hồng % từ việc gây áp lực cho người ta nghỉ 🤣

Phỏng vấn công ty cách đây không lâu: - không gian làm việc: trong một biệt thự ở quận 3, bên ngoài là một quán cafe. Thấy kiểu công ty mới mở chi nhánh ở miền nam nên quy mô còn khá nhỏ, văn phòng cũng nhỏ, sx bàn ghế cx nhiều nhưng vào không thấy người nào ngồi. Cảm thấy môi trường hơi giống kiểu family company, không được open cho lắm, không phù hợp với người trẻ. - Không có chỗ gửi xe - trong buổi phỏng vấn: cảm thấy anh GĐ có vẻ hơi soi xét, cách nói chuyện không được cởi mở và thoải mái, kiểu hơi bề trên. - Lộ trình thăng tiến không rõ ràng mà đòi kí hợp đồng làm 3 năm, thử việc nếu nghỉ ngang còn đòi đền bù nữa chứ, thấy hơi hãm, không biết cho người ta được bao nhiêu mà đòi hỏi đủ điều. 2 chữ RED FLAG to đùng. - dù dành thời gian làm bài test, các thứ 7749 yêu cầu nhưng pv xong thì không nhận được phản hồi bên nhà tuyển dụng. Phí thời gian.

công ty có phần mềm bitrix24, nôm na là một mạng xã hội và quản lí nội bộ dành cho các doanh nghiệp. Nếu công ty nào dùng để chat với tạo nhóm nấu xói sếp và công ty thì đừng dùng nha, dùng cho công việc thôi. Chứ phần mềm này có cổng hậu để các sếp doanh nghiệp đọc hết mà :D

Mình có đi PV công ty này ở Q3, công ty nằm phía trong của quán cà phê, không có chỗ gửi xe nên để ở phía trước mặt bằng của quán, không có căn tin để ăn, đi phỏng vấn được 1 ông bắc kỳ vô chỉ hỏi vài ba câu, mình trả lời rất trôi chảy, nhưng không nói gì về văn hoá công ty hay chính sách lương thưởng vô chỉ hỏi vài câu là nói vậy là xong, đợi có kết quả rồi mới phỏng vấn vòng sau ? Mình kiểu wtf, cái văn phòng nhỏ, đếm sơ thì có khoảng 10 cái ghế thôi mà quy trình như tập đoàn quốc gia vậy, màu mè thiệt sự.

Công ty điếm, thu tiền gửi xe của nhân viên, không có chỗ ăn cho nhân viên, đãi ngộ kém

Công ty thành lập đã lâu nên các quy trình đã được chuẩn hóa. Vậy nên công việc ở đây không bị áp lực vì chỉ cần chịu học thì sẽ làm được, dành cho ai thích ổn định.

Công ty này rất ổn đến thấy nhiều cây xanh, chị lễ tân tiếp đón lễ phép. Tiếc là hơi xa chỗ mình ở

Công ty hoạt động lâu năm rồi, lúc mình vào phỏng vấn đón tiếp chu đáo. Dù mình chưa đậu nhưng cũng có thư cảm ơn đàng hoàng.

Công ty làm việc chuyên nghiệp, lương cao, được học hỏi nhiều về chuyên môn. Recomand cho bạn nào muốn tìm việc ổn định lâu dài.

Công ty nội quy nhiều, nhân viên lập group nói xấu các sếp. Nhân viên năng lực yếu kém nhưng đòi lương cao, suốt ngày than thở muốn nghỉ việc nhưng không có chỗ nào nhận nên cố gắng bám trụ qua ngày.