VIPTAM

Khác
LẠC LONG QUÂN
1.3
Viết Review công ty VIPTAM

Công ty hã.m chuyên tìm cách quỵt lương từ chủ cho tới PM, các phòng ban ban nào cũng nợ, trả chậm, thậm chí là không có lương. Muốn đọc phốt thêm mọi người lên fb nhóm J2Team Community đọc không thì thấy cmt này thì né ngay còn kịp không sẽ bị dí làm việc mà lương gì 0đ. Nhất là ai có ý định làm remote dev nên né ra cty này ra. Làm cả sáng tới tối off cũng bị gọi kêu lên sp mà tiền thì đ' thấy đâu

Công ty rất tuyệt vời, trả lương rất đúng hạn, công việc nhẹ hàng, lương cao môi trường năng động tuyệt vời

Môi trường làm việc thăng tiến , phúc lợi đầy đủ , PM là những gì mà cty khác có chứ cty này thì say no

Vào intern cho vui thôi chứ lương không có , làm thì từ sáng tới tối mịt , đến cái mail còn mãi mới cấp nên là bỏ đi ae nhé

Mình vào với vị trí Intern Tester. Với JD hứa hẹn quyền lợi có hỗ trợ lương thực tập. Nhưng với 1 thằng intern mà bắt làm mọi đầu việc của tester, BA, QC,... rồi đến cuối tháng xin hỗ trợ như trong JD thì không rep tin nhắn, hứa hẹn, lùi lịch các thứ. Mình làm ở ban Công Nghệ thì thấy các anh chị vui tính, thân thiện nhưng ông trưởng ban thì như c, tiền thì nợ việc thì dí, 12h đêm còn bắt làm bao đầu việc. Tiền lương của dev thì nợ, người thì chậm không trả, mở miệng ra là làm với anh k sợ thiệt đâu nhưng có c ý. Té sớm, chỉ thương các anh chị bị nợ lương mà việc dồn từ đầu đến đít thôi💩

vòng phỏng vấn tech người phỏng vấn chuyên môn kém, tech ko vững