VIHAT Technology

VIHAT Technology

231 Chu Văn An Binh Thanh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty VIHAT Technology

1. Lương cứng 4tr2 (làm sale mà xui xui tháng nào k có số là hiểu nên đi mượn nợ rồi đó) 2. BOD thì ôi trời ơi, đi nhậu cùng Cty BOD ngồi kế bên mà tự chia tiền ra trả. 3. Nổ số ầm ầm - Cuối năm kêu lỗ xong cắt thưởng tết. 4. Đi làm 3 năm trời lương tháng tầm 8-9tr, yên tâm.

Em mới nhận được offer AI engineer Intern. Không biết có nên accept không ạ?

Công ty này intern 3 củ, thì lên fresher lương bao nhiêu thế mấy bác

Thằng bạn vô công ty này thực tập xong bỏ học luôn. Éo hiểu, lương như cc

Em phỏng vấn được 2 tuần rồi. Bên công ty bảo về đợi vài ngày có kết quả thông báo qua mail or phone...2 tuần rồi k thấy thông báo gì...Buồn ghê..

Một trong số công ty mà lúc hẹn phỏng vấn thì nhiệt tình tha thiết. Tới khi phỏng vấn xong thì thôi luôn không ơi hỡi tới 1 câu trong khi phỏng vấn có hỏi về việc trả lời kết quả sau bao nhiêu ngày? Chán nhà tuyển dụng bây giờ dễ sợ luôn, được hay không cũng nên phản hồi ứng viên để tỏ sự chuyên nghiệp tí chứ.

Công ty trẻ, môi trường làm việc năng động. Mọi người đều vui vẻ hoà đồng.

Công ty với môi trường trẻ, khỏe, và đẹp. Chính sách thông thoáng, nhiều văn hóa nội bộ hay như: tủ sách, teambuilding, academy đào tạo nội bộ, happy hour,... có cả khu giải trí như bóng bàn, phóng phi tiêu,... nếu mọi người làm cực lực 2 tiếng thì có thể nghỉ ngơi giải trí 15p (chả hề áp lực). Các Sếp vui tính, tâm lý và hiểu nhân viên của mình. Các cấp bậc nhân viên thỏa sức sáng tạo, và đề xuất các idea -> đây là điều đặc biệt mà ít công ty nào làm được. Tại ViHAT các bạn sẽ được học hỏi rất nhiều và nâng cao trình độ cá nhân cũng như kỹ năng. Chúc công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Mình chỉ muốn hỏi thăm bạn nhân sự check cái HĐLĐ xong chưa, mà mỗi khi hỏi tới thì lại kêu đợi bạn đó check. Hong biết cuối năm rồi bạn check xong cho năm 2020 chưa. Để ngày mai còn bắt đầu check cho năm 2021.

Mình không biết Vihat này với Vihat ở Số 6 Đường 16 Thủ Đức có phải là 1 không. Nếu là một thì mình xin chia sẻ cảm nhận khi phỏng vấn ở đây. Đầu tiên là gọi điện mời phỏng vấn. Mình chợt quên khỏi mức lương mới nhắn tin hỏi thì không phản hồi (Có thể do không cầm điện thoại nên mình bỏ qua) Mình đến công ty, ngồi chờ ở phòng khách 5 phút không thấy có ai. Sốt ruột quá mới gọi chị HR. Mà không ai bắt máy mình chờ thẻm 10 phút thì chị HR xuống dẫn vô phòngm trưa nắng nôi cũng chả cho 1 cốc nước cho mát. Khâu phỏng vấn xong xuôi thì deal lương. Mình hỏi range lương từ bao nhiêu thì bảo theo năng lực. Mình deal xong chê cao. Ngày mai gọi chốt offer chưa đc 1/3 lương offer. 2 tháng thử việc nhận 80% lương. Mình có nhắn tin từ chối và chúc sức khỏe cũng như công ty nhưng méo rep luôn. Chán =)))) Có thể Review hơi chán nhưng thật nhất.