VigaFun Entertainment

VigaFun Entertainment

Cau Giay, Ha Noi
1.8

Là Công ty Startups không có quy trình, Kém đến cả viết mail. Ếch ngồi đáy giếng - Lãnh đạo là 2 thằng trẻ con trên giấy khai sinh Là Bảo và Vọng rồi ngồi PV nói 8X cho già - Nếu bạn làm ở đây sẽ không có lộ trình thăng tiến rõ ràng, bị đuổi bất cứ lúc nào - Công ty làm từ thứ 2 - 7. OT là điều Bình thường, không OT kiểu gì cũng đuổi. - Không có hợp đồng lao động, không có bảo hiểm, không có hỗi trợ gì cả. - Tuyển toàn Thực tâp/ Fhesher/ Junior nhưng muốn kinh nghiệm của Senior / Lead - Được 2 Ông thần này hỗi trợ là 1 điều gì đó xa xỉ đấy -Lương thấp đến đáng thương và không có thưởng. Và có KPI mặc dù éo rõ ràng, và phạt KPI rất đau. Lương 3tr phạt KPI 1tr là bình thường - Nhìn thấy rất nhiều Game Designer vừa publish game buổi chiều, tối bị có tin nhắn skype ăn đuổi với lý do hãm l - Bảo và Vọng không muốn training cho nhân viên, và luôn nói training đến bao giờ thì làm được việc - Bảo hay ngồi tự oai với bản thân, rồi chê tất cả các công ty lớn, và côn g ty đối thủ. - Sếp thiếu kỹ năng quản lý nhân sự, thiếu tầm nhìn, thiếu chuyên môn, đồng bóng, ưa nịnh. Tính Bảo lười, đa số ngồi chơi, Làm việc đúng kiểu Ông chủ và làm thuê. Chỉ đâu làm đấy bắt phải theo ý mình, ý kiến khác dẹp mẹ hết, ý kiến cá nhân là đúng nhất, được cái Bảo hay đổi lỗi cho nhân viên. - Ai hay cãi Bảo thì tối xác định có nội dung nghỉ việc viết trên Skype. - Với sinh viên thì Bảo hay xúi dục bỏ học đi làm cho nó, hứa mây sao, nói không làm, Còn Vọng bơm cho lương cao hơn tý để lấy lý do bỏ học cho dễ sau dùng đc 1 2 tháng thì nghĩ mọi lý do bịa để đuổi cho khuất mắt. Đi làm ở đây xác định bị đuổi bất cứ lúc nào mà không cần lý do. - Với 1 số nhân viên của Bảo đa số là gái, Nịnh Bảo mà Cứng cả trym. Sếp rất hay rủ Trâm, hoặc đi xông hơi, bể nóng cùng nhau mặc dù gái đã có con. Sếp có sở thích thích xem giá ph* vào mỗi tối thứ 7 rồi hỏi pass. + Trâm tuy có con nhưng hay vứt ở nhà cho bố nó, còn Trâm đi chơi cho hết thanh xuân của mình. - Về nhân viên chia làm 2 phe, 1 là nhân viên cũ, 2 là nhân viên mới. + Nhân viên mới mà bị lũ nhân viên cũ ghét thì ngồi 1 mình rồi cũng bị đuổi bởi bị bơm đểu thôi. + Nhân viên cũ đa số là nữ, và 1 thằng ranh con Coder chưa học xong cao đẳng rởm mà ảo tưởng. Có nhóm riêng Skype để bơm đểu với xếp nếu không thích ai đó. - Ngồi họp như cái trợ, đứa ngồi cười, đứa ngồi chơi điện thoại, đứa ngồi vẽ. - Đấy em review cho mấy bác mới ra trường mà nhẩy hố