VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt
Cái vụ ai xin nghỉ là trừ tiền là xưa nay vẫn vậy mà. Ko biết cty này giàu gì mấy triệu bạc mà ai nghỉ cũng trấn lột mất gần 2/3 lương. Đưa ra đủ thứ lý do. Hùi mình nghỉ còn có thông báo nghỉ trước 30/4 trừ 2/3 tiền thưởng tết nhận năm ngoái. Sếp mình đòi lại quyền lợi cho ae. Nghĩ là cty mà như dân cướp giật á.
Nghỉ việc viết đơn 45 ngày. Nhưng khi nghỉ trừ tiền quá trời luôn. Ko biết trừ tiền gì mà trừ gần hết tháng lương của ngta luôn. Các bạn thấy có cty nào như này ko? T
Bà vân mẫu có hay gào như thú bị thương nữa ko bây? Bà này lươn lẹo lắm. Cần ngọt như mía lùi ko thì chửi điên như thú bị thương. Làm việc ko hợp tác, đổ thừa trách nhiệm. Ai yếu thế thì thôi á. Có thời đẩy đi làm KCS mặt như cái bị. Sau về làm tổ trưởng may mẫu tổ 1 hớn hở như cho đc quăng cục xí zac. Ác vẫn như xua.
Nghe tiếng tăm cũng nhiều. Toàn tuyển mấu em mới ra trường ko à. Kiểu làm lấu kinh nghiệm ko cần lương á. Chứ có gia đình vô đây ko hợp. Rất gò bó.
Không nên vào nhé. Vô xong ra cũng bị trừ tiền. Chưa xong thời gian thử việc ko lấy đc lương đâu. Rất ghê
Ko có chuyện 6 tháng tăng lương 1 lần. Mình vào đợt đầu năm. Nghe mấy bạn cũ lao xao. 2 năm mà ko đc tăng lương. Có người đc tăbg thì 200k. Lần đầu tiên thấy cty tăng lương sau 2 năm mà 200k. Nghe nói xét KPI quái quỷ lắm. Để soi mói cái sai lờ chuyện tăng lương. Né né
Phù hợp sinh vien mới ra trường. Làm miệt mài lấy kinh nghiệm ko cần lương. Chứ người có gia đình ko phù hợp.
Đóng bảo hiểm theo lương cơ bản. Mới vào bị bà Giang hù dọa chết khiếp. Ko đc chê công ty, ko đc nói bí mật công ty sẽ bị khởi tố. Bà nghĩ tụi mình có ăn có học mà ko bằng đứa 3 tuổi chăng. Nói ra thấy ng* còn bày đặt hù dọa. Lương trả theo lương chuẩn theo ngày. Mà chia cho trên 26 ngày . Tăng ca ko tính tiền. Chủ nhật đi làm tính như ngày thường. Vậy ai vi phạm. May mình vô 2 tuần là nghỉ khỏe. Nhân lương chuồn lẹ. Ko mà biết mình nghỉ việc chắc trừ ko còn đồng lương nào. À thử việc bị trừ 10% lương thỏa thuận. Nghỉ phép cúng tính chi li theo lương cơ bản.
Nói thật. Ko ổn tý nào. Mình còn con nhỏ đang hưởng thời kỳ thai sản. Mà phải gửi con cho ngta tăng ca 7_8 h mới về. Thấy con khóc, việc nhà chất núi. Đứa lớn nó bảo. Mẹ đón con 1 lần giống như các bạn đi. Con ko muốn co M đón về nhà cô ấy. Đứt ruột ko trời. Vợ chồng cãi lộn nhau hoài. Chồng bảo khi con cần mẹ thì mẹ lo kiếm tiền. Đến khi có tiền thì con hư. Hỡi ôi. Có tiền mình cũng ráng á. Nhưng tăng ca có tính cho mình đồng nào đâu.