VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt
Độ vô văn hóa, chửi tục như con điên có bàVân mẫu. Mới vô cty tưởng mình đang ở xã hội ăn cướp. Bà này đứng chống nạch chửi như thú bị thương. Npl chưa giao kịp bà rống như heo đang chọc tiết.
Đi làm đâu thấy chủ người Nghệ An né ra nha mọi người, bóc lột tận xương. chủ nhật bắt đi làm lương tính như bình thường, tăng ca ko có đc bữa ăn nữa.
Độ ác ôn phải kể đến con Vân mẫu. Nịnh nọt ở trên, chèn ép ở dưới. mỏ như chó liếm thớt , nịnh cấp trên chửi cấp dưới. ai yếu thế hơn nó bóp ko còn giọt máu. Chà đạp nhân viên, cấm tụi tao ko cho trao đối, ko cho mở mồm. Tự thay đổi giừo làm bắt tăng ca ko cần biết gia đình ngta có con nhỏ hay mêỵ mỏi gì ko? mỗi lần xin nghỉ 1 ngày có việc riêng mặt như đưa đám. CầN CÁI GÌ MỎ NGỌT XỚT LÊN. đóng kịch vừa phải chứ cỡ mày nghỉ mẹ cho tụi tao được thở.
Đặc sản của công ty này là bốc lột. Tăng ca mịt mù ko tính lương. Hùi mới vào ko biết nhận mail ai ở lại tăng ca báo để đc ăn cơm tối. Khi đăng ký nghe nhân sự bảo làm hơn 7h tối mới đc dky cơm. Mình tính 7 giờ về mà ko dám. Lỡ ăn cơm tối mà vêg sơm bị nói. Làm tăng ca ko tính lương rồi nên ráng thêm 30 phút nữa. Hèn gì mấy người tăng ca 9_10h đêm ko ai dky cơm.
tao nói thật chưa công ty nào tính toán ky bo từng đồng với nhân viên như công ty này. 1 ngàn cũng tìm câchs tước đoạt.
NẾU LÀ THANH NIÊN TRAI TRÁNG BỊ THẤT NGHIỆM THICHẠY XE ÔM CÔNG NGHỆ, SHIPER, ĐỪNG VÔ ĐÂY PHÍ LẮM. BÓC LỘT KHÉT TIẾNG, MÌNH ĐÃ LÀM 2 THÁNG NGHỈ NGANG, CÓ VIẾT ĐƠN NGHỈ CŨNG BỊ TRỪ TIỀN KO NHẬN ĐC LƯƠNG ĐÂU. NÊN NHẬN XONG CHỊU MẤT 5 NGÀY MÌNH NGHỈ.
Mình đã bị vắt kiệt sức ở đây. Quá ghê. Vô làm chưa 1 ngày mình cảm thấy thoải mái. Dù chả làm gì cả nhưng kiểu khi nào cũng có người rình mò từ sau lưng. Bà Giang nhân sự còn vô ngồi máy tính người khác xem zalo. Biết là máy của cty nhưng sự tò mò đó làm mất nhân cách quá.
mình vô pv nghe nhân sự tự vỗ ngực khen mình giỏi đủ thứ. Mới vô là lên chức 1 phát đến giờ. rùi chị ta khoe mình lèo lái giỏi. cty có nhiều cái dở nhưng ko đc chê, làm mệt cũng phải cười ko đc than. cứ phải cười như mình đang đc làm ở cty này vậy sếp mới ko khó dễ. kiểu bóc lột mà lý do vô cùng xinh xắn: làm vì đam mê không được vì tiền con người mới có giá trị. tuyên ngôn VIETSUN
hùi mình làm bấm dấu vân tay có 2 máy, 1 máy check in (đặt đồng hồ sớm 5 phút) còn 5 phút nữa đến 8 giờ coi như là trễ. 1 máy đặt check out (đặt sớm 5 phút. Chỉ có Vietsun mới làm cái trò nhỏ nhen vậy. mà về trước 18h sếp tóc tổ quạ bảo: nó ko có việc sao về sớm thế. ở đây biết mình khó khăn người ta chèn ép lắm. tăng lương mà nhích 200k mà phải chưng minh đủ thứ mới đc tăng 1 năm trời 200k.
Hồi mình tính nộp đơn nè. thấy nhân sự gọi 5 phút tắt máy bảo là cty chị quy định 5 phút tắt máy để ko tốn nhiều tiền. tính toán từng tờ giấy, từng phút gọi khi làm việc . ơn quá lăn luôn