Vietnam Booking

Vietnam Booking

190 Trần Quý District 11 Ho Chi Minh
3.3
Viết Review công ty Vietnam Booking

Review website không cho khách tự đánh giá, mà review tốt, làm visa nhanh chỉ thấy nhân viên của cty toàn review cho website và Facebook, công ty tự thủ dzâm tinh thần à, nói vietnam booking lừa đảo là méo có sai đâu nhá, chưa kể dịch vụ visa như hạch, thiếu chuyên môn vl, bực hết cả mình

Công ty thì trình độ cũng như công ty khác thôi, nói vietnambookng lừa đảo cũng đúng dịch vụ chát quá, làm cao hơn bên khách nhiều mà còn làm rớt visa của mình nữa chứ, sợ tới già mà

Đang tính chuẩn bị cho gia đình làm chuyến du lịch, mà thấy review Vietnambooking lừa đảo với 2 vợ chồng sếp không ngon lành rồi, ai mà dám đi nữa, không khéo nhân viên lại chửi mình như con

công ty toàn cho nhân viên tự review, từ trên FB cho tới website, lúc đầu mình tưởng thiệt cũng an tâm vô làm, tổ cha tiên sư trời đất ơi, dịch vụ thì mắc thấy bà cố, thấy cách tư vấn còn amater vãi, nên mình đánh bài chuồn đi làm bên khác, vừa rẻ hơn mà hướng dẫn lại thân thiện hơn Vẹt Nam Bố Kinh nhiều, nói chúng Vietnambooking làm ăn còn lừa đảo lắm, một lần tởn

Giám đốc gặp ứng viên ăn mặc và nói chuyện thiếu tôn trọng. Còn về chuyên môn thì khỏi bàn, ba chấm! KPI đợi hỏi mới trả lời (mà cũng không rõ ràng), chứ ngay từ đầu không hề đề cập tới. Tóm lại là thiếu chuyên nghiệp!!!

Công ty thân thiện. Luôn tạo điều kiện để nhân viên và mọi người trong công ty hỗ trợ học hỏi lẫn nhau. Mình thấy công ty được cho hưởng rất nhiều quyền lời, thưởng dịp lễ, cho trà sửa milk tea hằng tuần. Ăn uống, công việc được chủ động nữa. Mình thấy công ty tốt, luôn cố gắng nâng cao chất lượng tranning thêm các kỹ năng để khách hàng hài lòng mỗi ngày 5 sao review đúng với câu- Tuyệt cmn vời, đuổi cũng méo đi

Giám đốc và phó giám đốc là 2 vợ chồng, xấu tính như nhau. Vui thì cho nhân viên làm không vui dọa cho lên đường, dọa cho nghỉ. Hình thức hoạt động lừa đảo như cái cách trả lương cho nhân viên, lúc deal lương mồm to lắm vô làm thì không đạt kpi là đ trả đủ 100% lương nhé :)) không hề đề cập lương trả sẽ là lương kpi ngay từ đầu. Môi trường hoàn toàn không học tập được điều gì và cũng không giúp cho bản thân tốt hơn được vì quản lý yếu kém, sợ nhân viên giành khách của mình nên không chỉ bảo nhân viên một cái gì =)) có chỉ cũng chỉ cách lừa đảo khách =)) nên né nha các anh/ chị ơi, một cái công ty nát từ đầu đến đít.

Công ty quỵt lương của CTV. Content trình độ kém đưa yêu cầu sai còn đôi chối

Mình cảm thấy Vietnam Booking là 1 công ty rất đáng để làm việc ! Môi trường thân thiện. Mọi người trong công ty đều giỏi chuyên môn ! Chế độ đãi ngộ rất tốt ! Bộ phận nhân sự của Vietnam Booking thì không phải nói. Nói chung Vietnam Booking là 1 công ty rất đáng để làm việc

Mình thấy môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, thân thiện. Sếp gần gũi và quan tâm nhân viên. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Công ty luôn tạo cơ hội cho nhân viên được học hỏi cái mới. Lương thưởng và chế độ làm mình khá hài lòng. Công ty còn thường xuyên tổ chức Teambuilding và cafe trà sữa cuối tuần giúp nhân viên có thời gian giải tỏa căng thẳng và giúp mọi người thêm gần gũi và hiểu nhau hơn.