Mô hình công ty gia đình rõ ràng, chèn ép lương khá nhiều nhá. Ko có phụ cấp xe, cơm trưa hay gì đâu, mà còn bị trừ lương cứng nếu ko đạt kpi. Quy mô nhỏ, làm việc mà cuối tuần phải quét dọn vệ sinh, chà toilet các thứ. Thêm chủ yếu mấy comment trên này toàn seeding, t vừa lướt thấy nhỏ chung team cmt kia kìa. Né vội đi, này t khuyên thật lòng, t chả có drama gì với cty hay đồng nghiệp, nhưng nó chán thật đấy, muốn phát triển trong môi trường này hơi khó à
quản lí văn phòng hung lắm. Ai cũng sợ mà. Kiểu công ti gia đình, nhiệt tình thì chả có mấy suốt ngày thấy soi này soi nọ thôi. 5h về nhưng ko bao giờ là hết việc. Đọc bình luận mà thấy buồn cười quá các bác trải nghiệm tốt đẹp thế có vẫn còn đang làm không?
nếu ai muốn apply vào VNBK thì nên cân nhắc nhé. Lương thì chèn ép, sau 6 tháng chưa chắc đc đóng BHXH đâu nhé. Nếu bạn thấy công ty tuyển dụng nhân sự có mô tả quyền lợi là lương tháng 13 thì đ*o có nhó, thưởng tết nguyên đán thì người có người không, chả thông báo gì đến nhân viên hết, mà nếu thưởng tết thì thưởng rất ít và rất trễ. 29 mới nghỉ tết thì chìu 28 mới được nhận thưởng. Quy trình làm việc và quản lý của công ty rất thủ công và rất chán.
Cong hoa xa hoi chu nghia viet nam doc lap tu do hanh phuc alo 123 doi do di do d
Công ty như hạch .nvien nhỏ tuổi mà mất dạy hỗn láo .nên kiếm công việc khác ổn định mà làm .
Đưa một con mụ ng* dốt yếu kém mọi mặt lên làm quản lí thay cho bà chị dễ thương của tui trong khi không biết tí vẹo gì về khách sạn ông giám đốc nhìn người ng* vãi lìn
đang hăng say với công việc đùng cái nhận được thông tin cho nghỉ việc không báo trước, lần đầu tiên trong cuộc đời gặp một công ty hãm như này. cả công ty gần trăm nhân viên mà quản lí thủ công, không có một cái gì gọi là ra hồn, lương thì ép lên ép xuống, bảo hiểm thì không đóng, thực tập sinh thì bị chèn ép làm bục mặt cả tháng còn bị đè kpi ra trừ đầu trừ đuôi. khách sạn thì làm việc nửa mùa ngoi ngóp cả tuần chả có ma nào ngó tới đặt phòng, hệ thống quản lí phòng thì ối dồi ôi trưng ra cho đối tác xem mà ngượng hết cả mặt, không khác gì hệ thống thập niên 2000. nói chung là nát từ đầu tới đít.