Nhân viên làm việc thời kỳ 4.0 mà chậm kinh khủng, ngồi vêu ra mà khách thì ít mà không hiểu sao đến làm thủ tục sinh trắc NFC mà ngồi đợi từ chỗ chờ số thứ tự cho đến khi vào quầy cũng vẫn cứ chờ, cảm giác như bị bạo lực tinh thần hay sao ý. Mà NFC lại yêu cầu phải có máy làm được vì không có nên chúng tôi mới phải ra ngân hàng mà lại còn bắt phải chờ. Làm ăn chán như thế này mà cứ tuyên truyền kêu gọi đi làm sinh trắc học rồi còn chặn cả app lúc chưa làm...
Phúc lợi: chắc là tốt nhất trong khối ngân hàng ở Việt Nam rồi (bao gồm ngân hàng ngoại lun). Lương thưởng: nếu vào cn tốt thì thu nhập khỏi phải bàn, còn làm cn nào tệ quá thì thu nhập vẫn cao hơn bank tmcp. Khối lượng công việc và thời gian làm việc: siêu nhiều, gần như chiếm trọn thời gian cuộc sống. Thích hợp cho các bạn trẻ vào kiếm thu nhập tích lũy. Con người: khá cạnh tranh vì có Sale KPI cao, ít nhận được support từ đồng nghiệp, sếp thì hên xui (mà ở đâu cũng vậy thui) Hệ thống: hiện đại, cũng có nhiều việc làm tay nhưng nhìn chung không quá nặng về hệ thống.
Gọi lên tổng đài hỗ trợ thì mấy con ng* lone bắt nhập mật khẩu app mới cho hỗ trợ. Đm mật khẩu thì vừa có số vừa có chữ thì khó bấm trên đt.
Vietcombank lãi trước thuế 41k năm 2023 tỉ cao hơn năm 2022 10,2%
Cho em hỏi VCB có deal lương ko nhỉ anh/chị? Nếu deal thì tầm khoảng bao nhiêu ạ? Dạ vị trí có kinh nghiệm
Ngân hàng lớn nhưng phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng ứng viên: - Hẹn ứng viên 3h30 phỏng vấn nhưng đến tận 5h30 mới được gọi vào - Khi bắt đầu phỏng vấn không thấy giới thiệu hội đồng phỏng vấn gồm những ai, rồi hỏi qua loa vài câu - Không thấy nhân sự thông báo kết quả buổi phỏng vấn => QUÁ THẤT VỌNG VỚI CÁCH LÀM VIỆC CỦA Vietcombank