Sếp lừa lọc, hứa 1 đường làm 1 nẻo. có thể bày trò ăn bớt lương bất cứ lúc nào. Môi trường văn hóa đồi trụy, nhân viên chim chuột nhau suốt. Sếp gạ tình & chén nhân viên ầm ầm. Đãi ngộ ảo, tuyển vào thì hứa hay lắm, vào làm rồi mới biết. Nhân viên thì chỉ trực kiếm ngoài đá lẻ. Chuyên nghiệp không có, vào làm ở đây cũng không tăng chuyên môn được, trừ khi chuyên môn cần tăng là nói phét với khách hàng.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
chuẩn pv bên này hãm vãi, đm coi như chưa từng đến , toàn hỏi mấy câu éo muốn trả lời và sếp xàm vl, khoe khoang tinh tướng, ngồi chờ thì lâu vào hỏi mấy câu k muốn pv luôn