VIET AN TECHNOLOGY SOFTWARE JSC

VIET AN TECHNOLOGY SOFTWARE JSC

District 2, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty VIET AN TECHNOLOGY SOFTWARE JSC

Sắp nghỉ rồi nên viết review vài dòng ngắn gọn xúc tích: 1. Muốn có kinh nghiệm thì vào đây đc, lương cũng gọi là tạm ổn, đúng hẹn, đúng ngày hoặc sớm hơn nếu rơi vào ngày nghỉ/lễ. 2. Quy trình, quy định quá rườm rà, phức tạp nhiều bước, mồm thì bảo tinh chỉnh, tinh gọn, mà ko đầu tư nổi 1 cái phần mềm chung cho cả cty dùng, mỗi người cứ 1 file excel riêng, 1 folder riêng rồi up lên cái gọi là drive vớ vẩn của chung. DATA chán bỏ mọe, khéo ko muốn đầu tư chắc do làm ăn chộp dựt quá, lách thuế má này kia nên sợ. 3. PKT thì làm lâu la, đưa hồ sơ mà duyệt cả tháng trời mới xong chi phí trả lại, chả bik PKT làm ăn kiểu cờ gì mà lâu qá lâu. Tiền của anh em chứ có phải lá mít đâu mà sao ko chịu duyệt nhanh đi, hs người ta cũng đã gửi lâu lắm rồi, đợi hỏi thì mới chịu nói -> Chán ko muốn nói nữa, thôi nghỉ cho rồi

Quy trình, quy định rườm rà phức tạp. Máy móc được cung cấp sẵn nhưng quá cùi để phục vụ công việc. Đề xuất xử lý 2 tuần vẫn im hơi lặng tiếng. Report nhiều. Nội bộ khó gần Điểm cộng là lương nhanh

Nhìn bề ngoài vậy thôi chứ cung nát lắm

Lãnh đạo COO/acting CEO Kieu Hoang ng* quá mà, tạo ra quả môi trường toxic bỏ mother. Nhìn cái style và cách pitching nó phèn mà nó cheap á. Người ta đã review thế rồi mà vẫn vào thì đừng hồi hận =)))

Song va noi dao ly nhu **hit Lat mat nhanh nhu banh trang

Công ty này chế độ, môi trường thế nào nhỉ? Anh em ai đã và đang làm cho mình xin ý kiến với

Công ty thay đổi xoành xoạch, ko giữ người.