VHT
Kính gửi Anh Đạt thân yêu, Giờ phút này chắc anh bận lắm, anh bận đi lo tiền trả nhân viên, bận lo kiếm KH, anh bận vào những dự án lớn. Nhưng KHÔNG. Anh éo bận vì những chuyện đó. Anh vẫn lê la khắp mọi ngõ ngách like, cmt dạo xàm xí đú. Mặc cho nv tận tâm làm việc kiếm từng KH cho anh éo được trả lương. Vợ con anh chăn ấm mặc êm, còn nta k có nổi tiền xe về quê ăn Tết với bố mẹ. Anh thân là Chủ tịch, tầm nhìn xa của anh hàng triệu km nên dự án nghìn tỷ của anh éo ai theo kịp. Bao nhiêu nhân lực, tiền bạc đổ sông đổ biển. Nv làm có số thì bị trừ đầu trừ đuôi. % Dt Cty thì mờ mờ ảo ảo. Anh thích thì anh trừ, anh thích thì anh trả. Hoa hồng thì 02 tháng mới trả sale, trong khi KH thì tt rồi. Vậy tiền anh lấy đi đâu??? Ngay cả đến nước này rồi anh vẫn nghĩ rằng mình vẫn ở vị thế cao lắm. Oách lắm. Anh bán nhà, bán xe chứ đừng bán LƯƠNG TÂM. Vì thứ LƯƠNG TÂM rẻ tiền và bốc mùi đấy éo ai mua đâu anh.
Nay rãnh gọi hồn chủ tịch lên để chủ tịch có động lực trả lương cho nv. Trả lương để ngta còn nuôi con nhỏ, nuôi gia đình ngta nữa. Tiền mồ hôi, công sức của ngta ông nhắm ăn ngon không. Làm thì bắt 24/7 nhưng lương thì đéo trả. Sống sao để ra đường ngta nhìn bảo "đm chủ tịch quỵt lương, lừa đảo" nhục cho gia can.
Nợ lương, trừ lương vô cớ, sếp đéo biết quản lý chỉ lo đi nhậu, bia ôm, vô đạo đức
Công ty gì đi nói xấu nhân viên cũ, sếp là một lũ ô hợp, bắt ăn nhậu, trễ không cho về. HR với vợ sếp là bọn hãm vô cùng, tiết kiệm vừa phải thôi, làm OT mà bắt 5h15 tắt máy lạnh.
Sếp Vũ Hoàng Tâm gạ gẫm nhân viên đi khách sạn trong khi đã có vợ
Ăn chặn lương, trừ lương ko lý do, yêu cầu giải trình thì đòi đuổi, bố mày nghỉ chứ ở đó cần đuổi.
Nhân ngày đẹp trời, vừa nghe đồng nghiệp cũ báo tin mới cty chuyển văn phòng với cũng rảnh rỗi đang dịch bệnh nên review chút. Vài từ ngữ về công ty và lãnh đạo: bóc lột, tư lợi cá nhân, xạo chóa, lật mặt nhanh hơn bánh tráng, diễn khổ ngục kế hay như diễn viên đạt tượng vàng oscar,... Manager, Director, CEO toàn bọn ô hợp, lưu manh giả danh tri thức, giang hồ không ra giang hồ, business không ra business, xúm đi nói xấu nhân viên cũ, ai chống đối là bị bêu rếu ở khắp mọi nơi =))) VHT - gương mặt vàng trong làng nợ lương và ăn vạ
công ty như cc douma làm việc với đối tác, ncc mà bị đòi nợ nhục luôn, chủ tịch, p.chủ tịch, gđ tài chính thì trốn chui trốn nhủi. có chuyện thì lôi đầu nv ra gánh, lợi ích thì sếp lấy. làm ở đây xác định là méo có chế độ gì hết nhé, lương thì nợ lên, nợ xuống tới bảo hiểm cũng k thèm đóng. Một năm đổi địa chỉ cty 1 lần (do nợ tiền thuê vp ngta k cho nợ nữa) bắt nv khiên đồ cm luôn đéo có nỗi ly cf. Cty càng ngày càng làm nhiều chuyện mờ ám, nên mấy ac làm lâu năm ở bp kế toán, tài chính nghỉ hết r, toàn tuyển sv mới ra trường chưa nhiều kn để dễ sai (mấy ng có kinh nghiệm, chuyên môn nhìn phát biết cty gớm ntn rồi nên đâu dám tiếp tay làm chuyện bậy bạ). Đc cái chủ tịch chém gió rất giỏi, giám đốc tài chính (vk chủ tịch) chuyên môn k có nhưng soi mói và canh me thì rất siêu.
Mình thấy công ty sản phẩm tốt, có hướng phát triển..Sếp công bằng, minh bạch, ace đồng nghiệp hòa đồng vui vẻ. Chế độ, đãi ngộ tốt không có gì để chê nhưng mà đó là công ty người ta nhé. Còn cái ổ rác này thì né gấp gấp nha mn. cty củ loz nợ lương từ trước tết qua tết chưa trả hết. Bảo hiểm thì kiêu nv tự đóng luôn đi, lương của cả công ty dựa vào kpi doanh thu của p.kd và hầu như chả bao giờ ace nhận được full lương cứng nhe do chó chủ tịch thích báo bao nhiu thì báo. Kpi chủ yếu để trừ lương. Đm công ty như cc mà mở cả đống chi nhánh riết dẹp hết do đéo có tiền trả tiền thuê vp và lương cho nv. Giờ cứ thành lập cty mới để cho báo cáo tài chính sạch chút rồi đi kiu đầu tư, lấy tiền nhà đầu tư đi trả nợ đi ăn đi nhậu... vl chủ tịch kkkk.
Tao vô tình vào phòng Sales VHT một tgian mà hết cmn hồn, đm manager quần què gì mà ăn uống, xem youtube tối ngày, đi làm bận đồ như đồ ngủ ngắn cũn cỡn mập như heo bảo sao cty phát triển nổi với cái pkd như thế. KH ngon bự thì giựt hết để lo ấm số của mình trước. Mấy sales khác, à mà đâu ra mấy sales có 1 bà chị sales nữa chứ mấy, bả toàn nhận KH nhỏ nhỏ chạy số muốn khùng, phải tự support khách thấy mà tội. Tao nhìn mà tao tức á. Còn ông CEO chả biết đánh giá ai có năng lực ai không có, toàn giao quyền cho mấy thứ tư lợi cá nhân, tao chống mắt lên coi cty chừng nào dẹp tiệm chứ đối xử với nhân viên vậy nghiệp tụ đầy não có ngày úng não đó nha chủ tịch.