VHT

VHT

Lầu 9,Robot Tower,308C Điện Biên Phủ,Phường 4 District 3 Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty VHT

VHT, một câu chuyện rất dài khi rời khỏi công ty này và tiếp tục những câu chuyện dài hơn về sau nữa. Sếp chẳng bao giờ cho ai nghỉ một cách xuông xẻ và để nhân viên đi luôn nghỉ tốt đẹp về sếp. Khi rời khỏi công ty mọi người sẽ biết được sự xấu xa của sếp.Dù lúc trước khi làm việc sếp ngon ngọt và hứa hẹn đủ đều. Chuỗi ngày tháng đau khổ chán nản khi phải làm việc tháng cuối cùng ở công ty và nghe bao nhiêu câu chuyện khủng khiếp về con người của sếp. Ôi thật mai mắn, chúng em những nhân viên đáng thương và tội nghiệp thà chết đi khi không nhận được lương vào tháng cuối khi ở công ty sếp để có thể có một cuộc sống tốt hơn ở công ty khác. Sếp cứ ở lại và chiến đấu với các dự án tiền tỉ của sếp và không ai nhận được đồng lương nào. Khuyên ai có ý định vào công ty thì ngưng ngay nhé. Đừng nghe lời ngon ngọt hứa hẹn vào các dự án tiền tỉ. Sẽ không nhận được nổi một tháng lương và không có miếng bảo hiểm nào đâu. Hơn nữa lương của bạn sẽ không biết bị trừ bao nhiêu mỗi thá ng đâu. Tránh ra đi. Né đi mọi người ơi. Mọi người ơi chạy đi. Thân ái.

Ủa Chào bé Âu Dương Đạt. Dạo này em còn làm ở đó không ta. Mình trở lại thăm công ty, không biết công ty đã phá sản chưa. Chúc công ty sớm vượt qua phá sản. Chào.

Giám đốc thô thiển tục tiểu. Lương thì không trả hứa hẹn đủ điều. Toàn làm chuyện trên trời dưới đất không thể hiểu nổi. Bay cao bay xa quá rồi bay mất tiêu nhé sếp. Sống nên để đức lại cho con cháu .Sếp còn đi tiếp khách đi massa được thì sếp yêu cầu nhân viên chia sẻ khó khăn?? Ai mới thật sự là người khó khăn. Đừng dụ dỗ bọn trẻ nữa tội nghiệp chúng nó lắm. Chờ ngày công ty vượt qua khó khăn nhờ vào các bạn trẻ không biết gì về sếp. Khi biết rồi chắc cũng cao chạy xa bay. Chúc công ty phát triển.

cái câu "em cứ cố gắng cùng công ty vượt qua khó khăn, công ty sẽ không để em thiệt" là xạo chó nhe mn. đừng vào công ty này méo có lương để trả đâu .

Gửi Đạt, Ba đã đọc những review của nhân viên cũ dành cho con. Và ba tiếc rằng ngày đó vì sao mình không xài bcs. Nếu con đọc được những dòng này thì hãy thay đổi nha con. Trả hết lương cho nhân viên đi, sống thật thà 1 chút, đừng lừa lọc, dối trá nữa. Chúc con sớm trả hết nợ và không phải vào tù. Ba đéo yêu con đâu, đừng hi vọng ba sẽ giúp đỡ.

Mình chưa có làm cty này bao giờ nhưng thấy anh em chửi vui quá mình vào góp thêm 1 sao cho vui chúc cty và bọn chủ của nó mau xuống lỗ để những thể loại ranh nhân rởm *** này bớt đẻ trứng ahihi :))))

Chưa vào công ty nhưng thấy anh em chê quá nên quyết định không vào. Sẵn vẫn cho điểm thấp để ủng hộ công ty giải thể

T muốn chửi định mệnh nồi Đạt, suốt ngày sờ đùi Bi Heo của t.

Sau 1 thời gian ngắn làm việc ở VHT, mình đánh giá rất cao cty này. 1. Các sếp dạy cho mình tính nhẫn nại, chịu đựng và kiên nhẫn. Bởi vì bạn sẽ đéo bao giờ biết được số lương bạn nhận có xứng đáng với công sức bạn bỏ ra hay không ? Hứng lên sếp trả, không thì sếp nợ. => NHỚ TIẾT KIỆM TIỀN TRƯỚC KHI VÀO VHT 2. Nâng cao trình độ chuyên môn: Sếp sẽ training cho bạn các kỹ năng chuyên môn của sales: Ăn không nói có, chém gió vô biên, xạo nồn có tổ chức, vay mượn khắp nơi.... => BỔ ÍCH CHO CÔNG VIÊC SAU NÀY 3. Thể hiện thần thái: Dù đang mượn nợ, đang cần khách hàng thì các sếp vẫn giữ 1 thần thái chảnh cmn chó. 4. Teamwork: Ở đây đéo phải là làm việc nhóm mà chủ yếu là đi ăn nhậu và ngồi nói xấu những nhân viên đã nghỉ việc. Nào là không có tâm, không có tầm, khó phát triển...... rồi cả đám sẽ được CEO rủ đi bia ôm (Mặc dù CEO vợ con đầy đủ nhưng vẫn thích của lạ) 5. Tính cẩn thận: Vì chỉ cần sơ hở nhẹ, bạn có thể bị các sếp nắm thóp, nữ thì bị s ờ đùi, chụp hình nhạy cảm để đe dọa, nam thì bị đàn áp, lên lớp các kiểu CHÚC VHT SỚM PHÁ SẢN

Các bạn chú ý, đây là công ty chuyên tẩy não các thực tập sinh hoặc các bạn ít kinh nghiệm. Điển hình là việc hứa hẹn về lương bổng, hoa hồng, các kế hoạch dự án. Sếp lúc nào cũng nói công ty có nhiều dịch vụ để sale nhưng thực chất dịch vụ thì như C*T, tiền bạc thì nợ từ nhà cung cấp, nhà mạng, đối tác tới khách hàng, hiện nay còn nợ mẹ luôn cả lương của nhân viên. Tiền túi của sếp tổng thì lúc nào cũng dư dả, nhưng lại kêu gọi nhân viên chia sẻ khó khăn với công ty. Công ty của sếp, tiền của sếp, dư sếp lấy, buồn sếp trừ của tụi em, nhưng mở mõm ra lại kêu gọi bọn em phải chia sẻ khó khăn. Nói thật, khôn như sếp, quê em xích đầy. P/s: Dành vài lời ngắn ngủi cho sếp tổng: Dạo này kinh tế khó khăn, cẩu tặc nhiều lắm. Sếp hạn chế ra đường thôi nhé.