VeXeRe

VeXeRe

83 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, TP. HCM Tan Phu Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty VeXeRe

Phỏng vấn chăm sóc khách hàng dài 3 tiếng đồng, bài test không liên quan đến công việc chủ yếu hỏi về cách ứng xử, văn hóa công ty nhưng nhạt. Chưa có văn hóa làm việc và quy trình chưa rõ ràng do là start up. Chế độ và lương cũg tạm chấp nhận nhưng không đủ sống ở Sài Gòn.

Hôm rồi interview, người phỏng vấn là 1 bạn Head Product khá trẻ nhưng thái độ rất không chuyên nghiệp. Bạn vừa bấm điện thoại vừa nghe ứng viên trả lời. Thật sự thiếu tôn trọng ứng viên.

Bộ phận tổng đài thì ăn uống tại chỗ, đặc biệt là những thực phẩm gây mùi khó chịu, trong khi có khu vực ngồi ăn riêng. Nhắc nhở thì thái độ, nhân viên trong phòng chia phe phái rõ rệt. Head của bộ phận thì không rạch ròi, rõ ràng trong công việc. Ma cũ ăn hiếp ma mới, đối xử không công bằng.

Ai chưa vô thì nên né ra nhé, không hối hận cả đời

Công ty về quận 3 rồi, coworking, văn phòng chanh sả, cafe đầy đủ.

Công ty củ chuối

Công ty làm nhiều tech khá mới như microservices trên nền tảng kubernetes, kafka, có team Technical Architect nền tảng tech rất strong. Là công ty startup nên công việc khá là nhiều và áp lực, tuy nhiên bù lại được học rất nhiều ở đây. Tiếc là làm được một năm thì mình quyết định đi du học nên phải chia tay.

Sếp thì Oke, lương lậu cũng tạm, thời gian và ăn mặc ko bị gò bó, test đầu vào hơi củ chuối.

Team dev có một vài thành phần cừu đen, chuyên tạo group nói xấu sếp, nói xấu đồng nghiệp. Môi trường tệ, văn phòng chật hẹp, vào làm được vài tuần sợ quá nên chạy luôn.

Anh em cho tí review về công ty này với