VeXeRe
ủa cty này còn bắt làm test IQ ứng viên ko ta, : ))) dàn lãnh đạo ko biết giỏi ko mà làm app bug lên bug xuống, UI xấu tởm vãi ra
Công ty giới thiệu như công ty kỳ lân, nhưng mà để đạt được điều đó thì phải rất rất lâu nữa.
Công ty gia đình mà một gia đình vô giáo dục làm việc với nhau, đặc biệt là thằng PO tên Duy Anh, ng* mà thích ra vẻ, làm việc màu mẻ và đặc biệt... đồng bóng tởm lợm
Ứng tuyển vị trí intern thôi mà nào là phỏng vấn với HR, test IQ, test EQ, phỏng vấn chuyên môn, đậu hay không cũng chẳng có cái mail nào
Lần đầu thấy quả bài test bắt làm đi làm lại, làm đến khi nào thấy ổn thì xếp lịch phỏng vấn. Ủa alo, đi phỏng vấn chứ có phải đi làm công không lương đâu cái bọn vô học này!!!
CEO nói chuyện thì có vẻ tốt đẹp nhưng thực ra là ảo tưởng sức mạnh, suốt ngày bắt nhân viên đọc sách mở mang kiến thức nhưng chạy kpi sấp mặt, thích nói đạo lý mà sống ko ra gì
Suốt ngày ca bài ca cống hiến, mà công ty sắp tiến vào hư vô =)))))))
Phỏng vấn dong dài thật sự các bác ạ, nói cho lắm không biết công ty có cái đếch gì, cứ nghe mùi nổ banh chành
Sếp rất thích làm phiền vào các ngày cuối tuần và dịp lễ tết, hỏi thăm thì ít mà hỏi việc thì nhiều.