Velacorp

Velacorp

164 Khuat Duy Tien Thanh Xuan Ha Noi
2.7

Mình là nhân viên thuộc bộ phận quan trọng nhất của cty mà lương lại thấp nhất vp HCM :)) mình đã làm lâu với công ty > 1 năm - Lương: cực thấp, mà thời gian lãnh lương cũng không đúng nữa, muốn chuyển lúc nào thì chuyển mà k có mail nói rõ thời gian chậm lương - Mang tiếng công ty công nghệ nhưng thao tác thủ công 70%, làm file excel có mà mệt nghỉ, 1 hệ thống xây dựng 5 - 6 năm cũng ì ạch như v - Leader và nhân viên cũng là đi làm thuê mà sao khác lắm, nhân viên đi làm đổ tiền cho công ty mà đãi ngộ chính sách thì leader hưởng - Chỗ giữ xe thì khỏi nói =)) cách tòa văn phòng cũng gần 1km, hôm nào đi tới cty đúng giờ là xác định trễ giờ chấm công - Công ty mà tưởng nhà trẻ, làm gì cũng bắt bẻ, đi nhẹ nói khẽ cười duyên - Bà leader của t nhiệt huyết có thừa mà trình độ " thượng thừa" k dám cùng level lun ấy, cái miệng được cái nói lia lịa xoi mói đời tư cũng ghê lắm - Chính sách không rõ ràng, nói 1 nhưng làm thì k biết - Mang tiếng quốc tế mà sự chuyên nghiệp đếm trên đầu ngón tay - Đi chơi, team building nhân viên cũng phải tự trả 1 phần