Nếu bạn từng đi làm nhiều nơi thì khi đến Uto có lẽ sẽ thấy hơi lạ vì văn hóa khác biệt ở nơi đây, khác biệt thì cũng sẽ có khác theo hướng tích cực và khác theo hướng tiêu cực. Nhưng với mình thì mình toàn thấy những điều tích cực thôi. Cho nên 1 lời khuyên đối với các member mới là nếu ban đầu thấy hơi lạ lẫm thì yên tâm, rồi bạn sẽ dần quen và nghiện văn hóa cty này đấy, bạn không tim được ở đâu có môi trường và tư duy tích cực như ở Uto đây. Văn hóa nhiều chuyện, nói xấu đồng nghiệp là cấm tuyệt đối ở Uto, chỉ có tranh luận trong công việc để tìm ra vấn đề chứ xong việc là anh em lại dắt nhau đi đá banh, đi nhậu, chị em lại đi cầu lông, cafe chém gió, ... Công ty mới, nên còn rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm ở nhiều vị trí để tiến thân nhé, các bạn chăm chỉ sẽ được ghi nhận và bù đắp xứng đáng. Mỗi ngày đi làm với mình đều rất vui, không có cảm giác phải lếch xác đi làm, mà là muốn đi làm để gặp mọi người. Mỗi buổi sáng là lại được học thêm 1 kiến thức hoặc được chia sê 1 góc nhìn mới. Rồi bạn sẽ thấy ngày tháng trôi qua, bạn dần tự tin và thay đổi hơn rất nhiều. Chúc bạn tìm được môi trường làm việc ưng ý nhé, còn với mình thì Uto là tuyệt vời lắm rồi.