Uto Technology JSC

Uto Technology JSC

560 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
4.3

Tôi là Dương Xuân Phi - CEO của công ty UTo Tech. Nay tôi viết vài dòng tâm sự trên đây. Trước tiên tôi xin cảm ơn các bạn nhân viên của tôi. Nhưng người đã và đang gắn bó và làm việc cận lực, đam mê, nhiệt huyết, Cống hiến vì công ty. Cảm ơn các đối tác đã và đang đầu tư vốn vào công ty UTO Tech. Dù các bạn chưa nhận được gì từ công ty. Chúng tôi rất tự hào vì công ty đã vượt qua giai đoạn khó khăn ngay từ giai đoạn startup và đặc biệt là dịch covid-19 diễn ra từ giai đoạn đầu đến nay. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra giá trị và môi trường làm việc tuyệt vời cho các bạn làm việc và phát triển sự nghiệp. Do tài chính thiếu hụt, các đối tác dần tìm đến những công ty khác. Bởi họ chưa tìm thấy phù hợp với chúng tôi. Cùng với đó, là nguồn nhân lực không đáp ứng đựợc sự phát triển của công ty. Nên chúng tôi không thể tiếp tục chặng đường phía trước. Và tôi đại diện một phần của cty xin tuyên bố GIẢI THỂ công ty trong năm 2022. Cảm ơn các đối tác và các bạn đã đồng hà nh cùng chúng tôi trong suốt chặn đường đã qua. Và tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến các bạn.