Uto Technology JSC

Uto Technology JSC

560 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
4.3

Tui là nhân viên đời đầu, tui muốn quay lại công ty làm mà ngại quá các ông Làm được 6 tháng bên công ty khác gọi hỏi han rồi offer lương ngon ăn hơn. Tưởng được hời xin bên này chuyển việc. Vậy mà công ty còn tạo điều kiện cho tui đi phỏng vấn trong lúc chưa kết thúc hợp đồng hẳn. Rồi ông Sếp, bà phòng nhân sự cũng tâm sự mỏng khuyên ở lại, nhưng nghĩ lại lúc đó bị đồng tiền mà mờ con mắt. Rồi công ty còn tổ chức buổi chia tay êm đềm bên lon bia. Giờ tui cũng đã nghỉ việc chỗ mới vì môi trường bên đó không hợp, lương thì cũng bị deal xuống. Giờ chỉ muốn quay lại Uto Tech mà chẳng biết mở lời thế nào vì sự kém cỏi của mình. 3 năm làm dev tui thấy công ty Uto Tech là công ty chuẩn nhất về văn hóa, lương bổng và môi trường cho nhân sự muốn phát triển bản thân. Sếp luôn là người dẫn dắt truyền động lực cho nhân viên. Thấy ổng bên ngoài hơi xuề xòa vì nhưng tâm tính rất tốt, 6 tháng đi cùng công ty mà tôi đã tốt và toàn diện hơn rất nhiều. Nhưng giờ quay lại cũng ko được nữa nên khuyên mấy ông đừng đứng núi này trông núi nọ, đôi khi những cái hiện tại là tốt nhất và phù hợp nhất mà mình ko biết, đến khi mất đi mới thấy hối tiếc.