Công ty mở cũng vài năm rồi nhưng vẫn chưa thoát khỏi tác phong start-up, lương thì bèo lắm à (6 triệu đồng giá cho nhân viên chính thức, nv thử việc được có 4-5 triệu thôi). Công ty toàn mấy đứa sinh viên chưa tốt nghiệp là chính, thiếu hụt nhân viên trầm trọng nhất là cái phòng Marketing, làm việc ì ạch thiếu sáng tạo, sếp cò kè to mồm chỉ chăm chăm mặc cả lấn át nhân viên, nói thẳng ra là đàn bà á. Quan trọng hơn là dịch vụ cho khách cũng tệ, thi thoảng thẻ quà tặng không dùng được :/ Về vị trí office thì miền Nam có vẻ khá hơn miền Bắc, sếp ở ngoài Bắc cũng hãm hơn, trợ cấp ăn trưa bèo, gửi xe mỗi tháng chỉ được có 50k mà tính ra nhân viên phải trả gấp 3, 4 lần trợ cấp :/ Văn phòng nhỏ, bí, không có không gian riêng (cái này sếp hay lấy lí do cần teamwork giao tiếp giữa anh em nhưng thật ra là phiền vđ :) Thời gian đi làm thì linh động, đây là điểm cộng duy nhất của công ty này. Tan làm hơi trễ cũng là điểm chung của các công ty start up, bóc lột sinh viên đến cùng :p Về trang thiết bị thì cùi mía, nv phải tự mang lap đi mà lương thì bèo, mẹ nó có đứa designer thì cũng không học đúng chuyên ngành mà đã đi làm bừa phứa, tuyển bằng ý thức tận tâm là chính :)) làm cả năm được trang bị cho con wacom loại rẻ nhất mà thấy bảo là tiền túi của sếp =))))) nghèo nàn vcl Về vấn đề học hỏi thì nói thật nhân viên vào chỉ có tự tìm hiểu xong gánh team vcl, chả học được clg. Sếp thì đàn bà :) nhất là ông N và ông M :) bắc kỳ nên thế hay sao? Giọng cũng chọ choẹ nữa cà kẻ với nhân viên đến ghét. Nói chung vào cái côngn ty này thì hãy xác định có thể bạn đang làm bộ phận này thì hôm sau công ty thiếu người, sếp thấy bạn làm được cái khác thì “kêu gọi” vào làm luôn, lương thì chả thấy tăng =))