Uniqlo Vietnam
Đúng là môi trường trẻ trung năng động nhưng yêu cầu các bạn phải khéo nha, khéo thảo mai để được lòng chị quản lí thì chỉ kéo lịch tuần sẽ không đì mn đâu, còn ai mà sống thật với chính mình thì chỉ biết được là lịch auto 4 ca tối ( mặc dù tuần làm có 5 ngày), tuần off 2 ngày k cố định theo sự sắp xếp của cửa hàng trưởng nhưng vào rồi mới biết off thứ 2 và thứ 4 thì là cố định mấy tháng, nói ra thì chắc chỉnh được 1 tuần rồi về lại như cũ rồi còn đc chị giải thích là nếu muốn dc off T7 CN thì chỉ có leader hoặc có function nha em. Ngoài ra nếu đăng kí AL cuối tuần thì “ chị reject nha em hoặc chị tách day off với AL em ra, nếu k thì em có thể absent“ cảm ơn chị đã tiết kiệm được khoản tiền chuyên cần cho công ty nha vì nói như chị đang khuyến khích em absent để mất tiền chuyên cần vậy. Em k biết là cho tới bây giờ chị có nhìn nhận ra staff sau Tết nghỉ càng ngày càng nhiều là do chị không nữa. Chị đã có bao giờ nghĩ mình là vấn đề chưa? Thật ra chúng tôi không rời bỏ công ty mà chúng tôi chỉ đang rời bỏ những người quản lí tồi. Hy vọng công ty sau này tuyển quản lý là người có khả năng quản lý thật sự nha, một người công bằng và thăng chức bằng kinh nghiệm chứ đừng thăng chức bằng vài ba bài thi test trên giấy nho. Trân trọng cảm ơn ạ! ( 1 store ở Q1 HCM )