Uniqlo Vietnam

Uniqlo Vietnam

Viettel Complex Building, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
1.4

Nếu ai có đang làm việc với SM 2k1 vừa mới nhậm chức nhờ sự nịnh nọt, giả tạo, không có tình người và còn lười biếng nữa thì mình xin review về em gái này như sau: Em này vô cùng lười biếng, được mệnh danh là rắn độc và cụt tay, có tay nhưng không biết làm chỉ biết chỉ chỏ, sai người này đến ngừoi khác làm việc, cụ thể như có một cọng rác trên sàn thôi nhưng không thể nhặt được và groupcom gọi staff đang support KH ra nhặt dùm, mùa cao điểm khách đông thì chỉ toàn trong kho làm việc máy tính, bày đặt ra support phụ run đồ nhưng chỉ cầm được 4,5 cái móc thì bảo là nặng quá ít thôi, run phụ được 1 lần và biến mất, thùng hàng mà bị quay label vô trong thì chạy ra kêu staff vô bưng chỉnh lại chứ sợ gãy tay, tới giờ break mà không có đặt đồ ăn cho em nó thì sẽ mặt nặng mày nhẹ giận dỗi khó chịu. Luôn luôn đì staff và dành công lao cho riêng mình để lên chức và chỉ promote cho những bạn nghe lời. Đã vậy còn làm ba cái trò vô lí như dò bài/chấm EV cho nhân viên sắp nghỉ việc. P/s: em gái nên học thêm bổ túc đạo đức, quy tắc ứng xử xưng hô cho phải phép nha.