Uniqlo Vietnam
Tôi viết cái này tôi đảm bảo rất nhiều người ủng hộ tôi Chị thu hà là một người quản lý, một người AM vô lý nhất tôi từng làm việc cùng T biết chị lên dc chức đó đảm bảo chị phải là 1 người tư duy giỏi, làm dc việc, nhưng mà có phải vì ở trên cao quá mà chị Ko bao giờ đặt bản thân mình ở vị trí 1 người staff ko? Chị bị áp lực công việc nhiều quá rồi chị bị vô lý hả Chị luôn đưa ra target 1 cách vô lý, vì t đang là staff ở đây nên ko thể bật lại chị, nhưng t luôn muốn nói, chị kêu bố mẹ và cả chị vào làm cũng chưa chắc hoàn thành dc. Chị luôn muốn RP đủ và nhanh, nhưng chị lại cắt người ở cửa hàng, chị có bị điên không? Chưa kể, chị luôn kêu CS luôn là ưu tiên, thế sao t đi serve khách, chị lại nói là bỏ vị trí?! Chị thấy có mâu thuẫn không? Chị luôn kêu tụi t phải greeting mọi lúc, chị thấy như mấy con khùng Ko? Chị có biết khách rất phiền khi nghe như vậy Ko? Chưa kể còn những chuyện nội bộ, chính chị, chị nói cái mặt tụi t khi ra sàn bán hàng không tươi, chắc mặt chị tươi. Mặt chị đi ra sàn bán hàng cũng hầm hầm, vừa đáng ghét vừa đáng sợ mà ở đó chị nói ng khác hả thu hà( am khu vực hcm)