Uniqlo Vietnam
Ko vào, tuyệt đối ko vào nhé mn ơi!!!! Mn cảm thấy sức khỏe bản thân quá đủ tốt, phổi đủ khỏe để hít hàng kg bụi vải mỗi ngày, cộng thêm việc cảm thấy bản thân có thể đi nịnh bợ, bợ đít các sếp cấp qly thì highly recommend vào đây làm ạ. Thật sự bao năm đi làm chưa thấy cái cty nào mà cấp SM, UMC MẤT DẠY như ở đây. (Đương nhiên vẫn có những ng tốt nhưng thật sự như muối bỏ bể) - T1: Các cấp UMC, SM chung của các store bh đều là những bạn rất trẻ nhưng lại rất thích làm bố mẹ thiên hạ, nhảy lên đầu người khác ngồi. Ko cần biết bạn bao nhiêu tuổi, tao cảm thấy m hiền, t nắm cổ m được t cho m làm em hết. Hay là văn hóa bên Nhật như thế hả mn? ASM Giang nếu có đọc được thì cũng đừng nhột quá nhé ạ. Cty mình là gì ạ? Uniqlo VIỆT NAM, là mình đang ở VN í ấy ơi, có trên có dưới, các a các chị dù vào sau nhưng ngta vẫn lớn tuổi hơn mình đấy ạ. Hỏi tuổi nhất quyết ko nói vì sợ nói ra thì ko gọi mn bằng em được à =)))) Cũng chỉ là 1 UMC mới lên ASM, làm ở đây lâu năm thì được thăng chức, tháo cái name tag ra thì cũng cá mè 1 lứa như nhau cả thôi. Đều là người đi làm công ăn lương với nhau sao cứ phải khó khăn với nhau nthe để lgi vậy? Staff ko được OJT về alteration cẩn thận thì tra hỏi bằng được ai là ng OJT, staff ko nhớ thì nhất quyết bắt staff nhận lỗi về mình??? Staff support đồng nghiệp trong h thì lại bắt bẻ phần việc của mình xong chưa mà đi sp bạn??? Xếp lịch WWS, đến khi có thay đổi thì lịch mới khác lịch cũ nên staff có xin thay đổi để fix với lịch cá nhân thì lại kêu sao lúc xếp lịch cũ ko báo??? Ủa alo lịch cũ khớp cmn với lịch ngta r thì báo cgi vậy??? -T2: Thank you card là 1 thứ dùng để bày tỏ lòng cảm ơn nhma phải có KPI về TYC? Lời cảm ơn ko phải là 1 thứ gì đó tự nguyện à? Ko give được mn cái nào thì dọa gạch tên khỏi bảng danh sách TYC??? Ủa alo? Nói chung chưa vào làm thì kỳ vọng rất nhiều nhưng ở trong chăn mới biết chăn có c*t. Thật sự quá thất vọng về Uniqlo.