Uniqlo Vietnam

Uniqlo Vietnam

Viettel Complex Building, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
1.4

Môi trường làm việc toxic, quản lý NGU DỐT, tuyển toàn mấy đứa mới ra trường không có kinh nghiệm nhảy vọt lên rồi đâm ra NGÁO QUYỀN. Nên đâu có hiểu được cảm giác làm hì hục cực như trâu của staff. Muốn điều hành tốt được store thì quản lý hiểu và đồng cảm cùng staff như vậy nv nó mới làm hết mình gắn bó lâu dài với mình. Chứ đâu phải một GM ngoại quốc nào đó từng làm ở quận 1 suốt ngày RÌNH MÒ từng phút khi nhân viên đi toilet, dí tới tận phòng rồi đi check CTTV hở xíu là ITV. Suốt ngày vào ca là bắt nv đi lao bụi từng ngốc ngách, lao hết chỗ này tới chỗ khác bụi thì bay tung toé ( khách nhìn vào đánh giá cty lớn mà KHÔNG THUÊ nỗi carepro mà để cho nv vừa bán quần áo mà kim luôn lao công ). Làm việc đứa nào thảo mai nịnh hót thì thương lên chức nhanh dữ lắm, còn đứa nào mà im lặng chỉ cấm đầu làm việc thì bị đì tới mức nghỉ việc mới thôi. Con người chỉ có 2 tay thôi mà bắt nv làm cả đống staff làm ko xong thì nhảy dựng lên hỏi “ WHY ” Đó giờ chưa thấy quản lý nào mà đi LÉN LÚC NÚP sau lưng coi nv có làm việc không quá HÈN. Và tiếp theo chị gái SM tôi không hiểu tại sao chị có thể lên được vị trí quản lý như bây giờ. Làm việc thì thiếu chuyên nghiệp, nv thắc mắc hỏi tới là trả lời không biết. Mỗi lần nv xin DO hay AL là toàn nói chị không hứa trước, nếu có xếp thì lịch rất gớm cố tình xếp cho nv abs để ko nhận attendance quá TỒI. Dịp tết vừa rồi đa số nv ở tỉnh lên SG làm việc 1 năm về với gđ 1 lần nv dky AL về quê sớm thì bảo chị ko Approve nhé chị sẽ reject lại. Trong khi đó cái store đông nv chứ ko thiếu. Quản lý gì mà làm lố giờ OT đem lap ra quán nước kế bên để làm tiếp đến khi toà nhà thông báo đóng cửa mới lật đật xách lap kêu nv cất giùm chị nha em, nhiều lần chứ ko phải 1 lần. Tôi mong Uniqlo cần xem xét lại việc tuyển vị trí quản lý cửa hàng, nhân viên cần một người quản lý CÓ TÂM CÓ TẦM VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM. Chứ ko phải tuyển vào học vài con chữ thi vài trang giấy rồi lên làm quản lý.