Uniqlo Vietnam

Uniqlo Vietnam

Viettel Complex Building, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
1.4

chắc 10 store thì 7-8 cái có đám quản lý vô dụng rồi nhưng trần đời tôi chưa thấy cái store nào mà thối nát và trơ trẽn như quản lí ở VBT, ngang nhiên công khai bênh vực vô lí nhân viên nịnh bợ mình. Ai đời nhân viên cưng ăn cả đống feedback từ khách nhưng đều được bao che (lợi dụng việc khách không biết tên nhân viên để đổ lỗi và hắt nước bẩn vào nhân viên khác), bắt các staff trong store phải an ủi động viên không. Một phàn nàn thì có thể là do sơ suất, nhưng 4-5 cái phàn nàn thì phải xem lại bản thân chứ không phải chăm chăm đổ lỗi diễn vai nạn nhân là người khác chơi xấu mình. Làm việc thì chậm chạp (nếu không muốn nói là vô tích sự), đi làm hay đi đâu mà ưỡn ẹo chảy nước cả ngày chỉ lần sờ mò vài cái pile áo, xong rồi cứ lề mà lề mề ảnh hưởng đến người khác toàn phải đi support. Khi ăn complaint thì được GM (người nhật) gọi riêng vào phòng an ủi “không phải lỗi của em”, ỦA ALO không lẽ không làm hài lòng khách hàng, bị khách feedback lại là LỖI CỦA KHÁCH à, đúng là công ti Nhật hàng thật giá thật, giả tạo một cách kinh tởm.