Muốn apply ghê mà nghe nói bác Anthony đi rồi nên hơi chùn bước :(
ios kinh nghiệm 3.5 năm thì range lương tầm bao nhiêu hả mấy bác ?
Anh chị em cho mình hỏi quy trình phỏng vấn và deal lương ở đây như thế nào nhỉ
Nói thì ít mà cộc cằn thì nhiều. Làm việc mà nóng tính như quỷ. Hỏi gì cũng ko trả lời, cứ như trả lời 1 câu thì ko sống nổi vậy :)) pó tay
Công ty tổ chức theo nhiều team gồm feature team (Dev, QA/QC, SM,...) và support team (IT, HR, Data, Cyber Security). Các feature team đều làm việc theo quy trình Agile. Mình là một thành viên của Data team. Mình rất thích Tyme ở điểm không quan trọng bằng cấp mà chỉ nhìn vào thực lực. Mình làm ở Tyme từ lúc intern 3 tháng cho đến khi chính thức, từ hồi mới hết năm 3 cho đến giờ gần tốt nghiệp, chưa bao giờ mình thất vọng về văn hóa hay con người ở Tyme. Mình không rõ các bác Senior cảm nhận thế nào về công ty, nhưng cỡ Fresher hay Junior thì mình nghĩ lương thưởng của Tyme thuộc mức khá cao ở Sài Gòn. Ở vị trí của mình cũng thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh trong meeting hay sharing, nên cũng là một nguồn động lực để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Về chuyên môn thì phải nói mình học được rất rất nhiều, từ bác Data Scientist lúc trước cũng như tất cả mọi người mà mình có dịp cùng làm việc, hiểu ra tầm quan trọng của domain knowledge đối với một Data Scientist, và rằng còn rấ t rất nhiều thứ xoay quanh công việc của một Data Scientist hơn là toán, thống kê và modelling như ở trường hay các khóa học thường dạy. Còn về các vị trí khác thì các anh chị ở những vị trí Solution Architect, Business Analyst, Data Analyst,... ai cũng nói mình ở đây lương thưởng cũng như văn hóa làm việc bình đẳng và minh bạch đều thuộc hàng tốt. Hy vọng góc nhìn chủ quan của mình sẽ cho mọi người một góc nhìn khách quan khác về công ty.
Mình làm ở cty gần 2 năm, lúc trước là TymeDigital. Môi trường làm việc rất vui và thoải mái vì xây dựng ngân hàng số. CEO là a Chris là một người tận tâm với công việc và tôn trọng nhân viên - bạn có thể nói chuyện trực tiếp với ông ấy nếu có vấn đề gì. Công ty cũng có những manager có tâm - có tầm như a Tạ Chủ Tịch - Bruce Nguyen - Quân Nguyễn. Mọi người có thể học hỏi được rất nhiều thứ từ các anh ấy - ngoài phúc lợi của cty.
Em từng có khoảng thời gian intern tại đây 3 tháng với em trải nghiệm khá ư là tốt. - Mọi người siêu dễ thương - Môi trường không drama - Đãi ngộ công ty khá tốt so với những công ty em từng biết - Công ty siêu thoải mái ở rất nhiều góc độ miễn là mình làm việc có chất lượng Em vô cùng recommend mọi người, đặc biệt là những anh chị dev có kinh nghiệm đến với Tyme Em không phải seeder đâu nha :)) Mọi người cứ thử trải nghiệm là kiểm chứng được điều em nói à