Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

Ba Dinh, Ha Noi
1.5

Sau khi đã nghỉ việc hôm nay xin phép được review tt Amslink, cụ thể là anh Giám sát Học thuật làm việc tại hội sở :)) anh lạm quyền thì thôi rồi, TA công ty này sơ hở ra là bị anh đổ lỗi: GV k dạy được thì anh đổ tại TA k giám sát GV, hsinh học kém cũng tại TA k sát sao :))))) kpi được mỗi 5k/h tiêu mãi k hết nhưng có tháng nào anh cho 100% kpi đâu :))) chắc được 4.5k/h các bạn ạ. Đàn ông nói chuyện lèo nhèo lí nhí, tưởng mình quyền cao chức trọng đ*ng được vào bát cơm của người khác, sơ hở là đòi phạt với giữ lương nên các bạn đi làm cẩn thận đừng để anh phật ý nha ^^ nhân viên đi làm thuê với nhau mà tưởng đâu anh là tổng giám đốc ý nghe đồn ông anh nổ như bom, học đh công đoàn mà nchuyen như học tiến sĩ về ý, hay vì k có năng lực nên nói GV k được nên chỉ còn cách ra oai với TA :)) xin lỗi chứ ông anh chưa có IETLS thì đi thi IELTS đi :)))) TA có ie hết rồi mà giám sát của TA chả có gì ngoài cái bằng ĐH :))) ngại dùm. Cả cái mindset đứa TA nào k nghe lời mình = ngứa mắt đuổi mẹ đi nữa :)))) đhs xuống cơ sở gặp mình xong bảo mình trông ngứa mắt :)) ô ai dí anh vào gặp em à hãm thế chứ :)))) tóm lại là vừa hãm vừa dốt :))) các bạn đi làm né ông anh ra nha :))))))