Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

Ba Dinh, Ha Noi
1.5

Thấy bị mọi người đồn là người viết quá lâu, nên nay tôi viết review Thấy mấy nay nhiều bạn nhân viên đang đưa ra những bình luận vô cùng toxic không có tính xây dựng, vậy nên hôm nay tớ cũng xin review và cũng muốn nêu một chút quan điểm cá nhân của một nhân viên đã cống hiến cho công ty đủ lâu và sẽ ở bên công ty lâu dài Công ty thực sự rất trẻ và năng động. các sếp cũng vô cùng cống hiến cho công ty sức trẻ và thanh xuân, công ty thực sự là một công ty đáng để các bạn trẻ tham gia và cũng như dành thời gian của mình ở lại. Ở đây tớ không có khen hay chê, chỉ đưa ra cảm nhận cá nhân và khách quan nhất thôi nhé, với môi trường trẻ như này, các bạn sinh viên vừa mới ra trường xong thì có thể apply vào nhiều vị trí tại công ty nhé, các bạn sẽ KHÔNG hối hận đâu Sếp cũng rất tâm lý, tớ nói thật, thưởng tết có trong năm 2024 này là rất hiếm, ít có công ty nào có thể cầm cố được lắm, nói gì mà thưởng tết trong khi kinh tế của cả thế giới đang khủng hoảng, đúng không các bạn. Công ty cũng vô cùng tâm lý khi đã thiết kế cho các bạn 1 chiếc áo đồng phục mùa đông, không biết các bạn thấy như nào chứ tôi thấy chất đẹp mà, chưa kể lại còn ấm nữa, ( nhiều bạn chê chất nóng chất xấu tôi cũng chịu nữa, vì áo mùa đông mà các bạn ) Các phòng ban trong công ty thì còn siêu thân thiện nữa, tôi nghĩ là công ty phải được trao giải công ty thân thiện ý, vì mọi người đều giúp đỡ nhau, giám đốc hay tổng giám đốc đều rất tâm huyết Còn về cơ sở vật chất thì tôi thấy đẹp mà, mấy hôm trời nồm nên ướt thôi, chứ không phải dột, nhiều bạn kì không phân biệt nổi, chưa kể bên công ty có đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp mà. Tôi còn chưa nói việc order vật tư, công ty đã cung cấp đầy đủ đó chứ, có công ty còn bắt nhân viên tự cấp phát nước rửa cơ Nói chung là công ty là 1 trong những công ty đáng được appky và gắn bó lâu dài, tôi sẵn sàng làm ở đây đến khi nghỉ hưu luôn ý ha ha