TTD ECOM

TTD ECOM

Outsource
37/2/6 đường số 12, Khu phố 3,Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
2.8
Viết Review công ty TTD ECOM

- Lương thấp - Đãi ngộ ngày càng tệ, phông bạt là giỏi - Task đi lệch so vs JD, cấp trên lộng quyền thích giao gì là phải làm cái đó cho dù không thuộc chuyên môn, không có khả năng quản lý - Quy trình làm việc không rõ ràng giữa các bộ phận - Quy trình đánh giá năng lực không rõ ràng - Tăng ca phải thông qua phê duyệt, nếu lỡ làm r mà chưa được duyệt thì coi như làm không công

-văn phòng đổi mới sạch sẽ -quy tắc có thay đổi để chế độ phù hợp với mỗi bộ phận -leader hướng dẫn nhiệt tình

Khá ổn, Hr xinh gái, dễ thương, có thiện cảm. Công việc không thấy áp lực nhiều.

- Sếp vô duyên khi phỏng vấn: - Hỏi tên sếp cũ, hỏi rất cụ thể về sếp cũ và công ty cũ của ứng viên: sếp cũ tên gì, sao anh sếp cũ lại như vậy, bla bla, doanh thu bên chổ cũ - Người phỏng vấn có thái độ cợt nhã với thành tích của ứng viên - Có BHXH đầy đủ nhưng đóng quỹ hằng tháng bằng cách trừ thẳng tiền lương của nhân viên

Chi nhánh ngoài HN làm ăn như trò đùa, thiếu chuyên nghiệp

có ai từng làm việc ở đây rùi cho mình xin review thêm đi ạ

Ưu điểm: Văn phòng xịn, sạch, đồng nghiệp dễ thương, hỗ trợ giữa các team khá tốt Lead hướng dẫn dễ hiểu, tận tâm. Nhược điểm: Kpi khá gắt ai đủ sức chạy nổi thì tốt. Hợp đồng lao động, lương hay bị chậm (cũng tội hr tại nhân viên ra vô công ty nhiều quá ) Ngày nghỉ không cố định đặc biệt vào thứ 7 hay bị dời đột xuất. Qui trình giới thiệu cho người mới thật sự khá sơ sài, đặc biệt vào ngày đầu vào công ty ấy.( Cảm giác như ít có sự chuẩn bị trước như vị trí, máy móc, v v ...) Qui trình làm việc khá rườm rà, thay đổi liên tục, phải để ý rất nhiều chi tiết nhỏ. Một vất đề lớn là content can thiệp rất nhiều vào thiết kế, thiếu sự thống nhất về phong cách hay thấu hiểu ý tưởng lẫn nhau. Có 1 chút văn hoá bắt bẻ nhẹ.

có ai từng làm ở đây chưa nhỉ, ko biết có ok ko