Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Cái đám xài Macbook đi đâu hết rồi? Công ty dành hết tiền nuôi tụi nó, bị tụi nó dắt mũi, tụi nó bào tới xương, sếp cắt hết chi phí sản xuất, cắt hết thù lao ngoài, tăng định mức công việc, giảm lương giảm thưởng. Thế mạnh của mình mình không biết giữ, người có năng lực thì chán nản nghỉ việc, chuyển cộng tác viên gần hết. Rồi đến lúc công ty không gồng nổi thì thanh lý hợp đồng, sa thải hết 40 mấy đứa. Mốt chắc team nào không đạt KPI là sa thải hết nguyên team quá Các sếp đang nghĩ gì vậy? Không có tiền, không có core value (giá trị cốt lõi), không có lợi thế cạnh tranh, không có ý tưởng gì rõ ràng, không có nhân sự có chuyên môn, không có được sản phẩm độc lạ khó bắt chước (chưa kể nói thẳng còn đang bắt chước các sản phẩm có sẵn trên thị trường vieon netflix (netlove) , fpt play vtv go (mcv go), tinder (speedcouple), bigo và mấy cái app 18+ livestream nạp tiền coi gái khoe da thịt (Fan2star), ERP (Space1) đặc biệt là cũng không có thị trường tiêu thụ, không mang tính ứ ng dụng cao, không thân thiện người dùng. Lập ba cái công ty công nghệ nửa mùa như vậy, chưa triển khai là thấy trước tương lai rồi. 4.0 là chuyển đổi số, là ứng dụng công nghệ phục vụ công việc, chứ không phải là phát triển thành công ty về công nghệ. Tầm nhìn thì đẹp nhưng không thực tế