Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7
3.1

Nếu mà nói ý - Về chế độ thì tóm tắt : " Làm ít ăn ít, làm nhiều ... vẫn thế " - Về đồng nghiệp : " Không có đồng nghiệp hãm, chỉ có mấy con ma cũ hãm tài và mấy mợ quản lý hãm hơn " - Về quan điểm của các mợ quản lý : "Không nghe hoặc nghe nhân viên dưới dạng m là loser, t đang ban ơn cho m nên t bảo m phải nghe, đây là nhà t đ phải nhà m, chổng đsyt lên chờ bị thông đi con. Ngoan còn giữ nguyên lương, hư thì thôi nhé " - Về phát hành : Như 1 nồi cám lợn, hệ thống kênh build lên để kiếm tiền. Toàn nhận được chỉ đạo phát hành nội dung nhưng không quan tâm đến hướng phát triển nên là kênh dù lắm sub nhưng view lèo tèo nhưng quan tâm làm chi khi nguồn kinh phí chính cũng đ đến từ đây, ncl chỉ có tập trung kiếm tiền. - Về Sản xuất : Sau 1 loạt BẮT BUỘC đề xuất mua đạo cụ với mức giá " không tưởng " cho 1 chương trình KHÔNG ĐƯỢC đóng mác MCV thì vẫn sẽ bị kiểm soát toàn bộ quá trình cho dù mấy mợ quản lý đang ở xa :) Vừa đi quay mà vừa muốn chửi vậy đó. Đi quay xác định qu ay 4 -5 tập / lần đi quay nên về cực muộn, sau đó là báo cáo sau khi đi quay .. bla bla ... Xong các bạn yên tâm sẽ luôn bị so sánh với những cái show đã được phát sóng trên đài truyền hình :) >> Tổng kết : So với những gì biết về MCV thì nội tại của MCV khiến mình rất thất vọng. Không chỉ là về vấn đề đi làm phải thế hay gì mà là 1 công ty thiên về truyền tải nội dung về gia đình, tình yêu, con người nhưng lại hầu như chỉ là gia đình của 1 VÀI NGƯỜI lãnh đạo còn lại không quan tâm.