Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7
3.1

Hỏi tui ghét ai nhất mcv tui sẽ trả lời luôn là bà Mình Luôn miệng tự khen mình đẹp mà không soi gương coi mình đẹp cỡ nào, mũi thì sửa răng thì làm mà vẫn xấu chó. Già rồi cứ tỏ ra nũng na nũng nịu bắt nhân viên chiều. Trước sếp thì tỏ ra yếu đuối đụng chút khóc. Dume xảo quyệt với ghim thôi rồi (sợ hãi) Chửi thề với ăn chơi số hai không ai dám nhận là số 1 mà miệng cứ nhoen nhoẻn chị hiền, bà mà hiền cả thế giới là thánh mẫu. Làm với bả bắt sai như con chửi như hát, bả ghét là tìm cách đuổi, hỏi mấy đứa từng làm với bả tụi nó kể cho mà nghe. QQ tức quá còn viết review lật mặt bả, thằng nhỏ giờ thấy mặt bả như chuột thấy mèo, rén đến nỗi xin nghỉ. Ăn tục nói phét hút thuốc như tàu hoả Chửi từ trên xuống dưới không chừa một ai, trở mặt nhanh như lật bánh tráng, đang nói nói cười cười cái nhắn tin vào group chửi không chừa chút mặt mũi. Tui khâm phục thật sự mấy đứa làm cùng team bả trụ được tới giờ. Chắc cũng ngưu tầm ngưu mã tầm mã chứ không vừa. Gu thời trang thì đéo hiểu nổi như cồn mẹ điên. Khinh người và háo sắc. Trai gái ăn không chừa một ai, khủng khiếp.