Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7
3.1

Em xem comments của chị thì thấy hơi giống sếp cũ của em mà thôi chị có là ai thì em cũng dành tâm huyết viết cái này cho chị ? Em nghĩ chị nên dừng comment thanh minh thanh nga bênh công ty ở đây mà hãy dồn tâm sức sáng tạo ra cái gì hay hay đi. Lên youtube mà xem chương trình của MCV flop cỡ nào he! Chị càng nói thì càng làm người ta thấy ghê tởm với sự toxic từ tư duy của ban lãnh đạo công ty ? Chị có biết "im lặng tức là đồng loã với cái ác" không? Nếu chị không biết thì lên google coi định nghĩa nha vì đó là lý do của những người comment ở đây, chứ không ai đi bịa chuyện để xúc phạm bôi nhọ mấy chị chi hết. Không rảnh nha! À mà chị kêu đừng ghi vô CV là làm ở MCV á? Bớt bớt đi vì ghi hay không là quyền của người ta. Nguời ta có ghi thì cũng là so người ta thấy tự hào về những điều mình từng làm được ở MCV (môi trường càng khó khăn càng cố gắng trưởng thành mà cố quá thì quá cố nên chúng em chọn dừng lại haha) chứ không phải tự hào vì từng làm ở MCV nha. Hai cái đó khác nh au đó nên động não trước khi gõ và ngưng ảo tưởng. Công ty đầy phốt mà không biết cải thiện lại cứ nghĩ mình oan lắm cơ.