Tôi chả hiểu cái việc đánh giá nhân sự là để làm cái củ cải j. Dăm bữa nửa tháng lại có 1 cái thông báo ĐGNS, chưa kể đến đgia hiệu quả công việc hàng tháng làm căn cứ chia lương. Hình thức dởm dít vc. Từ đầu năm bao nhiêu cái tbao đgia, tbao nào cũng có câu xem xét điều chỉnh lương, đã có ai ngửi đc mùi tăng lương chưa? Hay còn đang nhăm nhe cắt cái nọ, giảm cái kia. Đành rằng công ty khó khăn, nhưng ng ta đi làm cũng bỏ công bỏ sức chứ ăn xin đâu. Ah cứ leo lẻo lương cao hơn mặt bằng chung, ok, nhưng thử hỏi ngoài lương, còn thưởng chỉ trông chờ Tết, thì ko 1 ngày nào lễ trong năm đc thêm 1cắc. Chờ thưởng tết thì cũng đánh giá bục mặt, trăm công ko ai biết, 1 tội cả làng hay, nhai đi nhai lại từ kỳ này qua kỳ khác. Chưa kể cứ đến lúc ấy là thi nhau vạch tội, thế mới lạ. Lương tạp vụ, bảo vệ thì thấp, đành rằng với trình độ hết cấp 3 thì ko được cao, nhưng cũng pải đủ cho họ trang trải cuộc sống chứ, giá cả đắt đỏ như HN, thuê nhà, vợ con... thì bao nhiêu cho lại. Tiêu chuẩn tuyển dụn g bảo vệ hạn chế độ tuổi, mấy ai từ 20-40 xác định làm BV lâu dài? Cứ thử tưởng tượng nếu thiếu bảo vệ, thiếu tạp vụ 1 2 ngày, cty sẽ ntn mà các anh chị coi khinh??? Tạm thế đã, nỗi lòng này ai thấu????