Quá ngán ngẩm. Lươn lẹo cho cố để câu ngày nghỉ của nhân viên, học 1 buổi nội dung là “cách lãnh đạo” - thứ không hề tồn tại ở Thaco và mấy ông sếp cần học thì cúp để tụi nhân viên học xong nó về dạy lại à. Từ đó đến bây giờ, sát giờ bố thí cho mail tạm hoãn :)))) À thậm chí còn không biết có lịch học thì đã có mail hoãn. Chả biết phải học bù không :))) buổi học 2h nhưng vẫn phải ở tới 5h30 mới tan nha. Cơm căn tin thì bán để bòn tiền nhân viên, vừa đắt vừa dở. Phần cơm 1 chén canh, 1 dĩa đồ ăn 40-50k mà không đủ no, như cơm ông bà xưa nhét cơm chặt bụng với nước kho chứ thịt thì loe que vài miếng, mặn lòi, khô quắt queo, canh rau thì canh đại dương. Kiểu t mở ở Sofic thì t bán giá đó, m không ăn thì biến. Chỗ ngồi cho nhân viên mang cơm nhà thì các bác thích các bác vác bàn đi lũ chúng bây ngồi đất mà ăn, văn phòng cả mấy trăm con người mang cơm nhà theo mà nhét vào 2 dãy hành lang 11-12 san sát nhau vừa nóng vừa chật hẹp với mục tiêu “phòng dịch Covid” hay một sự lươn lẹo m không ăn cơm căn tin, không ói tiền ra thêm thì không có quyền đòi hỏi :))) Giờ ăn từ 12h mà 12h20 chưa có bàn ăn, đứng mốc mỏ mấy ngày tuần rồi chờ chỗ ở lầu 12 nè. Lầu 11 chỉ còn ghế và nếu lộn xộn xuống lầu 6 thì sẽ được combo lườm nguýt của bà cô căn tin là ở đây không dành cho người ăn cơm nhà, dù còn bàn trống cũng thế. Chưa từng đi làm ở đâu mà miếng ăn như miếng nhục thế này.