Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Tất cả những gì THACO đăng tuyển chỉ là ảo thôi, không có cái gì rõ ràng cả từ chức năng nhiệm vụ tới vị trí công việc thì nói gì tới lương. 1 năm lên lương 2 lần thì mơ đi nhá, mà mỗi lần xét hên lắm được lên cũng chỉ có 200k-500k mà éo mẹ oánh giá lên xuống cả chục lần , oánh sáng đêm. Oánh bất kể giờ giấc, mà toàn oánh theo cảm tính và đặc thù mối quan hệ. Lãnh đạo thì như CCCM đã nói, hễ chịu khó nâng đít chị USA thì ĐCM muốn gì được nấy. Hiện nay hệ thống THACO là chị nắm quyền nhá, chị nói đéo nghe chị cho về vườn. Cả đám lãnh đạo GĐ/PGĐ ở Sala và kể cả ở Chi Nhánh đều đàn em của Chị, thèn nào ko nghe lời chị bứng gốc ngay và luôn. Thật ra quan điểm chủ tịch ko sai, mà cái đám hôi lông sau khi nghe xong và giải mã tào lao, hống hách hắc dịch cậy quyền làm thì như cái cc.....suốt ngày bè phái ăn nhậu. Thằng làm chết mẹ lương ba cọc ba đồng, thằng ngồi chửi lương Đm mấy chục mà còn đánh giá Hiệu quả công việc, hệ số lương thì tự trả mà còn bày vẽ cái trò đánh giá vừa xàm vừa tốn ké m thời gian chi phí đủ thứ chuyện. Hiệu quả công việc trên 100% vậy có trả lương hơn 100% ko vậy ? Đéo biết thằng cc nào nghĩ ra cái trò cực kỳ xàm l***. Lương nhân viên thì bòn rút đủ kiểu, suốt ngày truyền thông từ thiện bla bla.... xong về trừ lương nhân viên. Suốt ngày nghĩ ba cái trò xàm lông là hay. Chủ tịch à Ngài hãy chịu khó đọc comment của nhân viên và sớm chấn chỉnh lại cái hệ thống này, nếu ko sớm muộn với cái hệ thống này cũng banh trành với cái lũ bè phái vô tích sự , đặt biệt là từ cái ghế GĐ/PGĐ từ trên xuống dưới. GĐ thương hiệu mà éo biết 1 từ tiếng Anh thì éo hiểu sao đi đối ngoại. Thế mà bợ đít chị vẫn lên được, cũng lạy.????