Nói thật chế độ công ty mục nát từ trong ra ngoài, thấy bác Dương về là lo 5s đủ các kiểu, xong rồi lại đâu vào đó. Chế độ lương thưởng khỏi nói, như kiểu muốn đuổi hết mấy đứa làm lâu năm mà ko có chức có quyền đi, có khi làm ở đó 2 năm rồi mà đứa mới ra trường lại cao hơn mình, rồi có người làm 4-5 năm hơn đứa mới ra trường 500k, lúc nào cũng nge lãnh đạo hô hào cống hiến, rồi đến kỳ xét lương lại lẹt đẹt 500k, mọi người làm vì đồng tiền, vì xung quang KCN Chu Lai không có công ty nào khác, chứ nói thật có nhiều công ty như các KCN khác chắc chẳng có ma nào thèm làm. Đội ngũ nhân sự làm lương phải nói là bất tài, ng* xuẩn. Về kỷ luật: khỏi phải nói, thaco có đội chuyên đưa ra các kiểu kỷ luật ko vào đâu, đi trễ 1-2p ghi tên lập biên bản, sếp nói tc ko tca kỷ luật, sếp ng* nói sai cãi lại > kỷ luật, đi ăn sai layout> kỷ luật, chào cờ ko tập trung > kỷ luật, ...vv rất nhiều các kiểu ăn kỷ luật. Sếp thì khỏi nói, văn hóa thaco là văn hóa chửi thề chửi tục. từ sếp lớn tới nhỏ. H ọp hành là văn hóa thaco, họp xuyên màn đêm, ko lúc nào thấy cái phòng họp đc nghỉ. Ak quên còn có 1 chuyên gia cố vấn Phạm Xuân Mai ng* ngốc nữa, đốt tiền thay TBD, đề xuất mua toàn thứ vớ vẩn. Sắp tới ngày tàn rồi TBD ơi, nếu ngài cứ mê muội thì chẳng còn bao lâu nữa đâu