Ôi nói về lãnh đạo của Thaco thì tui cũng cạn lời. Từng làm với nhiều lãnh đạo nhưng thật tình tui nể nhất là ông Quốc chi nhánh Phan thiết. Thú thật chưa từng thấy một lãnh đạo nào mà có tư duy và trình lãnh đạo tệ hại đến thế. Từ nhân viên đến người bảo vệ khi nói về lãnh đạo này chỉ có 2 câu '' thằng thần kinh. Tên óc bò''. Triết lí của ổng là muốn bán hàng giỏi phải hiểu kĩ 4 tác phẩm Hòng Lâu Mộng, Thủy Hử, Tây Du Kí và Tam Quốc Chí ( rặt toàn siêu phẩm của thằng Tàu). Công việc 1 ngày là lên hỏi kinh doanh nay kí nhiêu xe, dv nhiêu tiền thế là xong. Trên triển khai ji là FW siêu nhanh chẳng có 1 ý tưởng hay triển khia công việc gì. Nói siêu nhiều nhưng lại siêu nhảm ko có 1 ý ngĩa ji giúp công việc. Bán được thì hỉ hả bán ko đưuọc thì bắt lỗi chửi mắng nhân viên mà lại toàn đi soi lỗi vặt vãnh như đàn bà. Cần hỗ trợ thì khỏi nói thôi để làm cho xong chẳng giúp dc gì. Báo cáo thì nhân viên làm ko hiểu ko nắm một cái ji. Mỗi khi tui thấy sep tui ko có ở cty mà có áo cáo ji là ổng n hư thằng rồ gọi hết người này người kia mọi cách liên lạc dc với sep tui để yc làm bc. Về xu nịnh thì khỏi nói, sep lớn mà alo thì còn hơn cha mẹ gọi đặc sản là cá ngừ đại dương với cafe ji ấy ( theo ổng nói thì chỉ có 3 nới có cafe này trong đó có ổng) để gởi biếu đóm. Đi ăn, tiếp khách rất tích cực trả tiền lấy số nhưng âm thầm chỉ đạo lấy hóa đơn về cty lấy tiền. Rất nhiều lãnh đạo tui gặp mà tui vô cùng sửng sốt trước trình của 1 gd chi nhánh như ổng. Ổng đi mà mọi người ai cũng mừng hơn được tăng lương. 1 lãnh đạo trên dưới ko có 1 sự tôn trọng.