Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Người không đức không tài vẫn tồn tại đến bây giờ. Trong xã hội hiện nay, con người đi lên vị trí cao hơn bằng năng lực của họ còn ở thaco đi lên bằng sự nịn nọt đâm chọt để lên được vị trí trưởng đơn vị an lạc (Trọng Nhu). Tôi không hiểu sao mà mấy Anh chị bổ nhiệm 1 con người không có đức không có tài không có tâm mà còn lạm dụng quyền hành chén ép người khác, nói cách khác cả group Thaco chẳng ai ưa nó mà cho nó lên làm quản lý chi nhánh , suốt ngày vào công ty là suy nghĩ tìm cách ăn tiền bất chấp mọi thủ đoạn. Bán 1 chiếc xe đóng thùng ngoài mốc nối cứ 1 xe của An lạc đem qua là thằng Nhu ăn thẳng tiền tươi 5-10 triệu. Báo cáo công việc thì không bao giờ đụng và làm tới dù cho cấp trên có giao việc thì đẩy xuống bắt các TBP làm hết. Văn hóa giao tiếp với đồng nghiệp dơ bẩn , hâm dọa sa thải, làm khó anh em. Nhân viên bán hàng không được là do nó không đào tạo người ta mà nó cho NV bán hàng đứng tên dùm những xe nó bán được để nó lấy lợi ích riêng. Những xe lô nó bán là toàn cho thực hưởng 100% cố ý định lấy tiền thưởng năng suất của nhân viên bán hàng sau khi được sếp duyệt. Có thằng quản lý nào tự đi coi giá để mua đồ cho Công ty không, là do nó ăn bất chấp, cái gì ăn được là ăn. Dắt khách ăn cơm có mấy chục ngàn về cũng bắt công ty thanh toán. Miệng thì bắt lập biên bản nhân viên đi trễ nhưng thực tế nó đi trễ về sớm, đi ăn nhậu trong giờ làm việc, cái đó thì ai xử lý dùm tôi. 1 thằng quản lý lương có 20-30 triệu mà mới lên làm quản lý là mua được nhà 3 tỷ mấy. Tân gia nhà thì ăn uống no say lấy hóa đơn về Công ty thanh toán. Tết đến thì ăn cắp quà tết đem về , làm quản lý chắc Tết quà đầy nhà cho mà coi. Hợp đồng xe hủy cọc thì lấy tiền cọc làm của riêng. Bây giờ mà chuyển nó đi 1 công việc khác và bắt nó làm báo cáo liên tục coi nó ăn được gì và chịu đựng nổi trong 3 tháng không. Tự hắn cũng thôi việc hoặc bị sa thải, 1 con người bần cùng keo kiệt đừng hòng ăn 1 đồng của nó , chỉ biết đục khoét tiền công ty thôi, chứ cống hiến con mẹ gì.