Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Công ty có view triệu đô + WC có vòi xịt ứ ừ lúc mạnh lúc éo ra nước... Đó là tất cả điểm tốt nhất của Thaco rồi các bạn đừng trông chờ gì thêm. 1 sao thì nhiều lắm Đầu tiên là cái nghỉ 1 - 2 ngày thứ 7 tháng. Ờ thì trên giấy tờ là vậy mà thực tế là tuần éo nào cũng phải trình kí xin xỏ để kí nghỉ mà xin lỗi là éo nghỉ đâu nhé làm full đấy. Lương thì ok đủ ăn so với mặt bằng chung nhưng mỗi tháng sẽ có thêm 1 cái báo cáo "tự trừ lương mình" dù éo có 1 cái cơ sở nào để đánh giá. Bảo hiểm thì đóng thấp lè tè sợ thua cả mấy anh chị làm công nhân. Nghỉ phép, nghỉ bệnh, nghỉ tang gì mà trên 2 ngày cũng kí bảy bảy bốn mươi chín chữ xong vô còn bị nói này nói kia. Với công ty thì ko có gì gấp bằng báo cáo cha mi chết kệ cha mi. Công việc thì tự bơi là chủ yếu và báo cáo thì ko cần đúng thực tế chỉ cần đúng hình thức và số liệu phải thật "đẹp" Làm ở Thaco sẽ được trở về tuổi thơ. Thời còn đi học có sao đỏ đi kiểm bàn sạch đẹp ngăn nắp 5S đồng phục chỉnh chu. Ko có gì đáng nói khi thứ 7 được mặc đồ thoải mái. Vâng thứ bảy ngoài việc ko phải mặc áo vàng ra thì éo khác gì. Tóc thì nam không được để dài đụng mép tai không được nhuộm màu. Cơm thì ôi thôi ko thể nào còn chổ để chê đã vậy còn chém...1 bữa 1 chén cơm 1 chén canh 1 dĩa thịt 3 4 cục tầm loanh quanh 50k à cơm vẫn tính VAT nhé Sếp thì tui chán chả buồn nói... kiểu ta đây éo cần người bởi vậy cty có người nào giỏi mà ở lại đâu. Kể đến 1 ngày 1 đêm cũng chưa hết thôi tui dừng ở đây vậy. Tui sắp quit rồi giờ có ở nhà đói vì dịch thì cũng quit chứ đi làm bỏ công ăn lương chứ có xin lương đâu mà trả lương còn dở giọng bố thí. Khuyên thật mấy em mới ra trường muốn trải sự đời thì vào làm 1 năm cho có tí vốn rồi nghỉ còn không thì thôi né né đi phí thời gian lắm.